Trang chủ‎ > ‎

Tư vấn lựa chọn mua và xác định Samsung galaxy S7 Edge cũ

Bài viết hôm nay trung tâm MaxMobile chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn mua và xác định Samsung Galaxy S7 Edge cũ giúp đỡ bạn chọn cho mình máy điện thoại Galaxy S7 Edge mới 99% đảm bảo sử dụng uy tín ổn định nhất.

Chiêm ngưỡng Samsung Galaxy S7 Edge cũ chuẩn

Lựa chọn sắm và xác định Samsung Galaxy S7 Edge vượt trội nhất

Để có thể chọn lựa sắm và kiểm tra Galaxy S7 Edge dùng ổn định và uy tín. Trước tiên, khách hàng nên tìm cho mình cơ sở cửa hàng uy tín, chất lượng được nhiều người dùng công nghệ thông tin tưởng và đặt niềm thông tin. Tiếp đó người dùng hãy đến cửa hàng để trải nghiệm trực tiếp dế cùng với đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp đỡ khách hàng chọn siêu phẩm ưng ý.

Hơn nữa, Samsung Galaxy S7 Edge cũ là sản phẩm đã cũ nên cần khách hàng lựa chọn thật kỹ ngoại hình bên ngoài xem có bị xước nhiều không và các khả năng trang bị trong dế có ổn định không.

Màn hình S7 Edge like new khác biệt

Kiểm tra thiết kế bên ngoài Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Những mẹo chọn sở hữu và xác minh Galaxy S7 Edge cũ dưới đây sẽ hỗ trợ quý khách rất nhiều hữu ích trong việc mua sắm S7 Edge mới 99% để yên tâm hơn trong quá trình tận hưởng.

Đầu tiên khách kiểm tra kiểu dáng bên ngoài của S7 Edge cũ xem có trầy xước nhiều không đặc biệt là màn hình máy, viền kim loại. Nếu dế có hiện tượng móp méo, bể viền thì tuyệt đối không nên sắm sửa bởi rất có thể là do điện thoại thông minh bị rơi, va đập. Một điểm nữa là xác định xem bụi có bay vào màn hình nhiều, linh kiện có sự cố, sạc cáp bị nứt bể… người dùng cần xác định nguồn xem sạc điện có vào, dock sạc pin có hoạt động bình thường…

Tiếp tục người dùng thực hiện test nắp lưng xem có tình huống bị trầy xước nhiều không, có hiện tượng bị lệch để tránh sắm sửa phải hàng đã qua khắc phục. Sau đó khách hàng hãy kiểm tra tem bên dưới pin điện thoại có đầy đủ đặc điểm, ngày tháng xuất xưởng, số imei, serial…đồng thời các chi tiết trên tem nên đầy đủ rõ ràng, rõ nét. Điểm tiếp xúc của pin, các thanh kim loại nên cứng cáp, không bị gãy hay lỏng….

 S7 Edge qua sử dụng thu hút người dùng

Test phần cứng của Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Sau khi xác định bề ngoài sản phẩm khách hàng hãy triển khai xác minh xem sản phẩm đã bị đem đi khắc phục hay chưa bằng cách kiểm tra imei trong điện thoại, mặt sau điện thoại thông minh và trên vỏ hộp có trùng khớp với nhau. xác định imei bằng cách nhập *#06# hoặc vào phần cài đặt để test. Nếu imei trùng tức là điện thoại thông minh chưa qua bảo trì.

Tiếp đến khách hàng hãy thực hiện test xem màn máy có bị hư hại không bằng cách nhập lệnh *#0*#. Sau khi nhập lệnh, nó sẽ hiện lên bảng kiểm tra điểm chết, kiểm tra cảm biến, camera trước, camera sau,…

Rất đơn giản khách nhập lại lệnh *#0*# và chọn Led để triển khai kiểm tra cảm biến cho máy. Nếu như điện thoại thông minh có cảm biến vượt trội thì sẽ có 3 màu hiện trên cảm biến và trên màn hình trùng nhau là red, green, blue. Đồng thời khách hàng có thể kiểm tra camera trước, camera sau, và một số linh kiện khác có trong bảng lựa chọn. bạn nhập lệnh *#7353# để xác minh về loa, độ rung, camera, bluetooth, cảm biến chiều hướng, cảm biến cuộc liên hệ.

>> Mời các bạn xem thêm video:Đánh giá Samsung Galaxy S7 Edge Hàn

YouTube Video


Lắp sim để gọi kiểm tra Samsung Galaxy S7 Edge cũ

Cuối cùng người dùng hãy lắp sim vào để kiểm tra nghe gọi, 3G xem siêu phẩm có đạt uy tín uy tín không.

 Galaxy S7 Edge like new giá cả hợp lý

Trên đây là một số bước xác minh và chọn mua Samsung Galaxy S7 Edge cũ đạt chuẩn. Hi vọng sẽ giúp các khách hàng phần nào có thể lựa chọn cho mình được điện thoại ưng ý nhất tránh gặp nên hàng dựng. 

Comments