Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Xuất hiện bản Concept Galaxy X vô cùng đẹp mắt: Chiếc điện thoại của tương lai là đây chứ đâu !

Chúng ta đã được Samsung nhắc đến về dự án một chiếc điện thoại có thể bẻ cong có tên Galaxy X, tuy nhiên đã khá lâu hãng không tiết lộ thông tin về sản phẩm này cũng như thời điểm ra mắt còn khá mông lung. Để lấy lại niềm cảm hứng cho người yêu công nghệ cũng như khơi gợi về hình ảnh một chiếc Galaxy X có thể uốn cong, chuyên trang thiết kế Techconfiguration đã đưa ra bản concept vô cùng ấn tượng của thiết bị này. 

Đánh giá Galaxy X thông qua bản Concept

samsung galaxy x
Bản concept Galaxy X này được hình thành dựa vào những tin đồn đã được tiết lộ trong suốt thời gian trước đây. Theo đó, chúng ta có thể thấy rằng chiếc Galaxy X được thiết kế với độ mỏng rất ấn tượng chỉ 3.25 mm khi trong trạng thái Tablet và 7.5 mm khi biến thành chiếc Smartphone. 
samsung galaxy x 1
Với khả năng có thể uốn cong một cách dễ dàng, chúng ta có thể biến chiếc Galaxy X thành một cuốn sổ tay chỉ sau một nốt nhạc. Sau khi gập lại làm Smartphone, máy sẽ có màn hình hiển thị là 5 inch với độ phân giải là QHD, còn ở trạng thái phẳng thì màn hình này sẽ lớn 7 inch và có độ phân giải là 4K. 

Thông số kĩ thuật của Galaxy X

samsung galaxy x 1
Không những được nhấn mạnh bởi tính tiện lợi khi có thể uốn cong một cách dễ dàng mà Galaxy X còn được đề cao bởi thông số cấu hình mạnh mẽ. Cụ thể máy được trang bị một con chip Snapdragon 835 mạnh mẽ cùng hai tùy chọn về bộ nhớ RAM bao gồm 6 GB hoặc 8 GB. Máy có camera chính là 12 MP và camera Selfie sẽ là 8 MP, chức năng quét mống mắt để mở khóa cũng không thể thiếu trên thiết bị đặc biệt này. 
>>> Có thể bạn quan tâm đến Samsung Galaxy Note 5 cũ
samsung galaxy x 3
Ngoài ra, máy còn có hai tùy chọn về bộ nhớ trong bao gồm 64 GB hoặc 128 GB, tiêu chuẩn chống nước IP68 cũng được trang bị. Một trong những thông tin không được nhắc đến trong bản concept này là dung lượng pin, liệu Samsung sẽ làm như thế nào với viên pin của Galaxy X để phù hợp với kiểu thiết kế uốn cong đầy độc đáo này ?
Link video concept 3D Galaxy X của Techconfiguration
https://www.youtube.com/watch?v=2v1lQcbeqw8

Comments