Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Xiaomi Mi MIX thêm phiên bản mới

Xiaomi đã từng làm khuynh đảo cả giới công nghệ khi tung ra chiếc Phablet không viền màn hình Mi MIX với kích thước lên đến 6.4 inch đây là phiên bản mới của Xiaomi Mi Mix. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều người vẫn cảm thấy kích thước này vẫn còn hơi quá khố để cầm nắm trên tay một cách linh hoạt, điều này đã khiến Xiaomi có dự định ra mắt thêm một biến thể mới với màn hình chỉ 5.5 inch, và bây giờ những hình ảnh thực tế đầu tiên về sản phẩm này đã được phơi bày.

Xiaomi Mi MIX thêm phiên bản mới

Xiaomi Mi Mix gây ấn tượng với thiết kế mới mẻ

Mi MIX gây ấn tượng với kiểu thiết kế gần như không viền màn hình khi cả ba cạnh là cạnh trên, cạnh trái và phải đều được tối giản một cách tối đa. Máy có kích thước màn hình lớn đến 6.44 inch song tổng thể kích thước lại chỉ ngang bằng một chiêc iPhone 7 Plus có màn hình 5.5 inch. Không gian hiển thị chiếm 91.3% mặt trước cộng với vẻ đẹp sexy đến từ cạnh viền, chất liệu đã mang đến thành công không báo trước của Xiaomi MI MIX.

Kích thước Xiaomi Mi Mix có màn hình 5.5 inh lộ diện

Không chỉ thế, mới đây một số hình ảnh thực tế của Mi MIX với kích thước màn hình chỉ 5.5 inch đã lộ diện. Với kiểu thiết kế không viền màn hình, không gian hiển thị chiếm 91.3% mặt trước thì biến thể này sẽ được tối giản xuống chỉ bằng kích thước của một chiếc Smartphone có màn hình 4.6 inch hiện nay.

Mi MIX khá đẹp mắt với cấu hình khủng 

Cấu hình thông số khủng của Xiaomi Mi Mix

Bên cạnh đó, Mi MIX phiên bản mới vẫn được giữ nguyên các thông số kỹ thuật như vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, 4 GB dung lượng RAM và 64 GB bộ nhớ trong cho phiên bản thấp nhất. Máy có camera chính là 16 MP, khẩu độ F/2.0 cùng camera phụ phía trước là 5 MP, viên pin được tích hợp vào trên sản phẩm này có dung lượng là 4.400 mAh, công nghệ sạc nhanh QuickCharge cũng không thể thiếu trên model này.

Thông tin màn hình của Xiaomi Mi Mix liệu có xác thực

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt cụ thể của chiếc Mi MIX phiên bản màn hình 5.5 inch, chúng ta hãy cùng chờ thêm một thời gian nữa để có thể biết thêm thông tin.

Comments