Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Xiaomi công bố danh sách những thiết bị sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat và MIUI 9

Không những là một nhà sản xuất Smartphone có chất lượng phần cứng tốt so với mức giá mà Xiaomi còn được đánh giá cao trong việc “quan tâm” sát sao đến những đứa con của mình, cụ thể ở đây là những bản cập nhật phần mềm quan trọng. 
xiaomi

Danh sách những thiết bị sẽ được cập nhật lên Android 7.0 Nougat và MIUI 9 của Xiaomi

Một trong những điểm cộng khiến người dùng cảm thấy hài lòng với một hãng điện tử nào đó chính là việc hỗ trợ cập nhật đầy đủ và đều đặn, và Xiaomi cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ khi họ rất biết cách chiều lòng những “thượng đế” của mình bằng việc mang đến những bản update nhanh chóng không thua kém những gã khổng lồ đầu bảng Android là bao.
Tất cả đều được minh chứng qua việc Xiaomi công bố danh sách những sản phẩm sẽ được nâng cấp lên Android 7.0 cùng MIUI 9 vừa được hãng cung cấp qua trang XiaomiToday. Cụ thể ở đây sẽ có rất nhiều thiết bị được nhận bản cập nhật trong tương lai như Mi 4, Mi 5, Mi 5s, Mi 5s Plus, Mi MIX, Mi Max, Mi Note 2 hay một số model khác như Redmi Note 3, Redmi 4, Redmi 4A, Redmi 3S, Redmi 4 Prime, Redmi 3S Prime… 
xiaomi 1

Xiaomi Mi 4 lại không được Xiaomi cập nhật bị phủ nhận

Như vậy, nguồn tin cho rằng chiếc Xiaomi Mi 4 với chipset Snapdragon 801 sẽ không được cập nhật lên Android 7.0 đã bị phủ nhận, đây chắc chắn là một thông tin cực kỳ vui mừng cho tín đồ Mifan vì lượng người sử dụng sản phẩm này đang rất đông đảo ở thị trường Việt Nam chúng ta. Hơn nữa, MIUI 9 cũng mang nhiều hứa hẹn sẽ có những cải tiến đáng giá so với MIUI 8 hiện tại trong cả giao diện lẫn tính năng. Đáng tiếc rằng hãng vẫn chưa công bố thêm bất cứ thông tin nào về bản cập nhật này,.
Comments