Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Sau khi thay mặt kính Oppo Find 7A xong cần chú ý

Để tránh cho smartphone của mình bị trầy xước, nứt hay bể màn hình nữa, bạn nên có những biện pháp bảo vệ để tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

>>Cùng trực tiếp quá trình thay trực tiếp dành cho mặt kính Oppo Find 7A

YouTube Video

Thay mới mặt kính Oppo Find 7A xong cần dán cường lực bảo vệ màn

Đây có lẽ là cách rất phổ biến hiện nay mà hầu hết mọi người đều sử dụng. Miếng dán cường lực làm từ chất liệu nhựa đặc biệt, che phủ hoàn toàn màn hình nhưng vẫn không hề làm màn hình bớt nhạy đi.

Bên cạnh đó, nó còn giúp cho smartphone của bạn hạn chế được trầy xước cũng như là màn hình bị vỡ khi điện thoại bị rơi.

Mặt kính Oppo Find 7A để thay

Dùng ốp lưng dày để bảo vệ mặt kính Oppo Find 7A

Ốp lưng là chiếc vỏ bảo vệ phần lưng điện thoại thông minh. Một chiếc ốp lưng sẽ giúp đỡ cho mặt sau của máy được bảo vệ khỏi các vết xước. Ngoài ra, nếu ốp lưng làm bằng cao su dày, chiếc smartphone của khách hàng cũng có tính năng toàn mạng cao hơn khi bị rơi.

Bên cạnh đó, ốp lưng hiện nay kiểu dáng rất đa dạng, góp phần làm thể hiện cá tính của các bạn hơn.

Không để móng tay lâu dài khi trải nghiệm mặt kính Oppo Find 7A

Để bảo vệ khi mà thay mặt kính Oppo Find 7A giá rẻ xong sản phẩm, khách hãy cắt ngắn móng tay đi nhé! Nếu để móng tay dài hạn thì trong quy trình sử dụng, bạn dễ làm sự cố màn hình qua sự tác động giữa móng tay với máy. Màn hình cảm ứng mà bị xước thì mọi làm việc trên di động cũng chậm hơn, kém chính xác hơn.

Mặt kính Oppo Find 7A đã được thay

Không để sản phẩm mặt kính Oppo Find 7A xong chung với các vật cứng

Bảo vệ màn hình cảm ứng sản phẩm đồng nghĩa với việc, bạn không được phép để chung sản phẩm với các đồ vật như: bấm móng tay, chìa khóa, mỹ phẩm…Sai lầm này các khách gái hay mắc cần nhất bởi họ luôn mang theo túi xách và tiện tay đút siêu phẩm vào đó luôn.

Không dùng smartphone với cường độ cao khi vừa thay mới mặt kính Oppo Find 7A xong

Hãy dùng dế điều độ thôi và để cho smartphone có thời gian nghỉ ngơi mới có thể kéo dài hạn tuổi thọ cho dế nói chung và màn hình cảm ứng nói riêng.

Có rất nhiều cách bảo vệ màn hình cảm ứng smartphone khác nhau để tránh việc phải thay cho 

mặt kính Oppo Find 7A xong. Hãy là những người tiêu dùng thông thái để bảo vệ máy yêu của mình nổi trội nhất nhé!

>>Xem thêm: Thay màn hình Xiaomi Mi Max

Comments