Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Samsung Note 7 mà không phải Note 6

Theo như thông tin từ phía Samsung thì hãng điện thoại này sẽ cho ra Note 7 thay vì Note 6 như đúng thứ tự các tên gọi ra đời của các dòng máy. Điều này khiến nhiều người thắc mắc tại sao lại là Samsung Note 7 mà không là Note 6. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin dưới đây.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Samsung Galaxy Note 7 Silver Titanium qua video dưới đây

YouTube Video

Samsung Note 7 ra đời nhằm thống nhất các tên gọi của dòng Samsung

Việc Samsung quyết định cho ra đời Samsung Note 7 mà không phải Note 6 nhằm muốn thống nhất các tên gọi của dòng điện thoại ra mắt cùng năm. Chẳng hạn như năm 2016, các dòng điện thoại của Samsung sẽ chính thức ra mắt sẽ là Galaxy S7, S7 edge và Note 7. Điều này cho thấy đây là các dòng điện thoại mới nhất của Samsung, tránh người dùng hiểu nhầm Samsung Note 6 là thế hệ cũ của Galaxy S7, S7 edge.

Samsung Note 7 ra mắt nhằm thống nhất các tên gọi các sản phẩm ra đời cùng 1 năm

Ngoài ra theo nhiều đánh giá việc ra đời Note 7 mà không phải Note 6 là Samsung muốn nhằm tới đối thủ truyền kiếp là Apple. Việc ra đời Samsung galaxy Note nhằm dễ dàng cạnh tranh với iPhone 7 và 7 Plus sắp ra mắt của hãng Apple. Bởi đơn giản nếu Note 6 ra đời nhiều người sẽ cho rằng đây là chiếc Smarphone ra đời sau và kém hấp dẫn hơn iphone 7.

Samsung Note 7 chính thức ra mắt vào tháng 8/2016

Mới đây Samsung galaxy Note 7 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tuy nhiên cách thức và màn ra mắt đã hoàn toàn thay đổi như các dòng Samsung trước đây. Bài thuyết trình về máy chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút tại một khán phòng có khoảng 100 ghế ngồi. Thế nhưng ngay sau đó lượng đặt hàng sản phẩm đã nhanh chóng tăng vọt thêm 150% chỉ sau vài ngày. Như vậy có thể đánh giá được phần nào sự ra đời của sản phẩm sẽ là bước nhảy vọt và thành công của dòng điện thoại Samsung trước đối thủ cạnh tranh truyền kiếp là Apple.

Samsung galaxy Note 7 đã chính thức có mặt trên thị trường nhiều nước trên thế giới

Samsung Note 7 có thực sự đáng mua?

Theo đánh giá của các chuyên gia sản phẩm không có gì khác biệt so với Note 5 trước đó. Galaxy Note 7 đơn giản chỉ là một phiên bản được nâng cấp từ Note 5 nhưng toàn diện hơn Note 5 mà thôi. Thế nhưng với sự ra đời trước iPhone 7 và 7 Plus  cũng đủ Samsung thu hoạch một mùa “bội thu” với thiết bị này. Dù cho Apple có cho ra mắt một sản phẩm đủ tốt giống như Galaxy Note 7 thì chắc chắn người dùng cũng sẽ có ấn tượng mạnh với Note 7 hơn vì đơn giản thiết bị này ra đời trước. Và dường như iPhone 7 và 7 Plus  ra đời sau giống như một phiên bản cũ của Note 7 vậy.

Qua đây bạn đã hiểu được mục đích vì sao Samsung lại bỏ qua Note 6 mà cho ra đời Samsung Note 7 rồi phải không nào? Nếu bạn là một tín đồ công nghệ chắc hẳn sẽ muốn sở hữu một chiếc Note 7 ngay chứ!

Có thể bạn quan tâm tham khảo thêm bài viết cứu dữ liệu điện thoại Samsung uy tín lấy ngay với giá rẻ.

 

Comments