Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

“Rửa mắt” với bộ ảnh concept iPhone 8 mới nhất: Thiết kế không viền màn hình, camera kép, nhiều tùy chọn màu sắc

Đã có rất nhiều bản mẫu thiết kế iPhone 8 được giới thiệu với ngoại hình rất bắt mắt ấn tượng, và lần này tác phẩm đến từ Michae Muleba cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. 

Thiết kế không viền màn hình, camera kép, nhiều tùy chọn màu sắc của iPhone 8

concept iPhone 8
Tác giả của bản concept iPhone 8 này đã đặt tên cho chiếc iPhone đặc biệt nhân dịp Apple kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên là iPhone 8 Artemis Edition thay vì iPhone Edition hay iPhone X như trước đây. Máy được thiết kế tối giản toàn bộ góc cạnh với độ mỏng ấn tượng, viền màn hình gần như biến mất và thậm chí các phím cứng vật lý cũng đã không còn xuất hiện ngoại trừ phím nguồn. 
concept iPhone 8 1
Mặt trước màn hình của máy được làm cong ở hai bên, cong hơn cả so với Galaxy S8 và phía viền dưới đã được làm mỏng hơn nhiều lần do phím home cứng đã bị khai tử, trong khi đó viền trên vẫn còn và đây cũng là nơi xuất hiện loa thoại cùng camera Selfie hay cảm biến của máy. Mặt sau của chiếc iPhone này có hai camera chính nằm ở trên góc trái như iPhone 7 Plus, tuy nhiên dải ăng ten lại được làm tương tự như trên iPhone 6 thay vì được vát lên cạnh viền giống với iPhone 7. 
concept iPhone 8 2
Michae Muleba không đưa ra những thông số cấu hình dự kiến của iPhone 8, tuy nhiên trước đó những bản concept khác đều cho rằng iPhone đặc biệt này sẽ có màn hình là 5.7 inch, dung lượng RAM sẽ là 3 GB và cảm biến Touch ID được đặt vào bên trong màn hình AMOLED do Samsung cung cấp. Ngoài ra máy cũng có phiên bản bộ nhớ thấp nhất là 64 GB cùng nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung như: Midnight red, matte black, kudvai grey và rose gold.

Sau đây là một số hình ảnh thiết kế của chiếc iPhone 8 Artemis Edition do Michae Muleba trình làng

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng: 
concept iPhone 8 3
concept iPhone 8 4
concept iPhone 8 4

Comments