Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

OnePlus 3T với dung lượng RAM lên đến 8 GB

OnePlus là nhà sản xuất luôn tiên phong trong việc chạy đua phần cứng với các sản phẩm có thông số kỹ thuật  “khủng” ở thời điểm ra mắt, lần này lại là một model cao cấp mới có tên OnePlus 3T RAM 8G.

OnePlus 3T có ram lên tới 8g 

Ngày dự kiến ra mắt của OnePlus 3T ram 8G

Theo đó, OnePlus sẽ chính thức trình làng chiếc OnePlus 3T ram 8G vào ngày 15 tháng 11 tới đây, chiếc Flagship này sẽ là bản nâng cấp tiếp theo cho chiếc OnePlus 3 hiện nay với dung lượng RAM cũng đạt mức 6 GB. Như vậy, nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì OnePlus 3T ram 8G sẽ là chiếc Smartphone đầu tiên hiện nay sở hữu bộ nhớ RAM lên đến 8 GB, tương đương với nhiều thiết bị máy tính xách tay hiện nay.

OnePlus 3T ram 8G mà còn có cấu hình mạnh mẽ

Không chỉ có dung lượng “RAM” khủng mà OnePlus 3T ram 8G còn có bộ cấu hình mạnh mẽ với con chip Snapdragon 821 đến từ Qualcomm. Trong khi đó, màn hình hiển thị của máy đã được sử dụng công nghệ Super AMOLED thay vì LCD như OnePlus 3 trước đây. Ngoài ra,OnePlus 3T ram 8G cũng có camera chính ở phía sau với độ phân giải lên đến 16 Megapixel.


OnePlus 3

OnePlus 3 ram 8G có màn hình lớn

Nhắc lại về OnePlus 3 cho những ai chưa biết, đây là một trong số những thiết bị sớm nhất có dung lượng RAM lên tới 6 GB cùng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 Kryo: 2x 2.2 GHz, 2x 1.6 GHz, chip xử lý đồ họa Adreno 530. Thiết bị này sử dụng màn hình 5.5 inch AMLOED với độ phân giải Full HD cùng kính cường lực Gorrila Glass 4 được trang bị.

Một điểm mạnh từ chiếc “Flagship Killer” này đáng được kể ra nữa đó là về camera. Máy sở hữu camera chính 16 MP, cảm biến Sony IMX 298 với khẩu độ F/2.0, hỗ trợ ổn định hình ảnh, chống rung quang học và chống rung điện tử. Camera phụ có độ phân giải 8 MP dùng cảm biến Sony IMX179 và khẩu độ ống kính F/2.0.

OnePlus 3T ram 8g đầu tiên

Thông số kỹ thuật của OnePlus 3T chưa được tiết lộ chính xác

Hiện tại vẫn còn một số thông số kỹ thuật của chiếc OnePlus 3T ram 8G chưa được tiết lộ, chúng ta hãy cùng chờ đến ngày 15/11 tới đây để được thanh minh toàn bộ về sản phẩm “Flagship Killer” tiếp theo đến từ OnePlus.

Comments