Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Noel chỉ cần MaxMobile không cần gấu!

Noel đã tới gần thì quý khách đã chuẩn bị những món quà tặng noel gì cho những người thân yêu của mình hay trang trí noel trong ngày lễ này chưa. Đối với nhiều bạn, thì Noel thực sự đó là một dịp đặc biệt, trong  đó không chỉ là một ngày quan trọng để bạn và những người thân yêu cùng quây quần, vui vẻ bên nhau, nhìn lại một năm sắp qua và chúc cho nhau những điều thật hạnh phúc; mà Noel còn là một dịp rất lý tưởng để nhiều bạn có thể mua sắm, làm mới cho bản thân để chuẩn bị đón 1 năm mới sắp đến. 

Vui cùng Noel của Maxmobile

Nắm bắt được các tâm lý này của những người tiêu dùng, MaxMobile – hệ thống bán lẻ di động uy tín trên toàn quốc, luôn cung cấp những điện thoại với các mẫu mã đẹp nhất, tính năng tốt nhất  nhưng với mức giá cũng hợp lý nhất cho người dùng điện thoại thông minh, cùng hàng “tấn” quà tặng giá trị khác cho khách hàng. Và mới đây, để chào mừng ngày lễ Giáng sinh đang sắp diễn ra, MaxMobile xin trân trọng đưa đến quý khách hàng sự kiện khuyến mãi lớn nhất vào cuối năm nay, mang tên Noel an lành - giành ngàn quả tặng với tổng giá trị giải thưởng cực khủng - chỉ cần đến Maxmobile trong dịp lẽ giáng sinh này. Sau đây là chi tiết cụ thể:

Thời gian tổ chức sự kiện được diễn ra từ ngày 20/12 - 26/12/2016 thời gian khá dài đủ để bạn nhận nhiều phần quà lớn.

Sự kiện diễn ra từ 20-26/12

Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống bán lẻ MaxMobile, bao gồm tất cả cửa hàng bán lẻ, kênh Youtube Maxchannel, fanpage trên Facebook.

Nội dung sự kiện: Giáng sinh an lành,  nhận quà cùng MaxMobile 

Từ ngày 20/12 - 26/12/2016: tất cả các khách hàng đến với MaxMobile đều có cơ hội nhận được quà tặng từ chúng tôi. Cụ thể: 

·         Tất cả KH mua máy và sửa chữa tại các cơ sở Maxmobile trong thời gian từ 20-26/12/2015 sẽ được tặng lịch treo têt và dán kính cường lực (có thể thay thế kính cường lực bằng ốp lưng).

Iphone giảm giá sâu

·         Với các KH mua các sản phẩm điện thoại và bảo hành vàng có hóa đơn trên 5 triệu sẽ được giảm giá thêm 100.000 VNĐ.

·         Với các KH mua sản phẩm điện thoại và bảo hành vàng dưới 5 triệu sẽ được giảm giá 50.000 VNĐ.

·         Với các KH đã mua máy hoặc sử dụng dịch vụ tại Maxmobile thì vẫn sẽ được cộng dồn khuyến mại từ thẻ Gift Card.

·         Ngoài ra, KH có thể tham gia Event online trên fanpage bằng cách comment tại đây và  trên kênh youtube theo đường link ở trong phần mô tả để nhận được 01 pin dự phòng Xiaomi 10.000 mAh, 01 pin dự phòng Xiaomi 5.000 mAh và 01 thẻ điện thoại 100.000 VNĐ. Các thành viên của MaxChannel sẽ livestream trực tiếp trên fanpage và youtube Maxmobile để quay số bốc thăm trúng thưởng vào lúc 11h30 ngày 26/12/2016 nhé. Xin vui lòng truy cập fanpage chính thức của MaxMobile tại địa chỉ Facebook :https://www.facebook.com/MaxMobile.vn/  và địa chỉ kênh Youtube:https://www.youtube.com/c/maxmobilechannel để biết thêm chi tiết.

Comments