Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Samsung S6 EDGE Plus

Samsung là dòng điện thoại cao cấp được đông đảo các tín đồ công nghệ ưa chuộng. Tuy nhiên mức giá của Samsung galaxy S6 EDGE Plus không hề rẻ nên trước khi mua hàng các bạn cần kiểm tra cẩn thận để tránh mua phải hàng dựng, hàng nhái. Vì vậy trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần lưu ý khi mua Samsung S6 EDGE Plus .

Kiểm tra vỏ hộp, phụ kiện và IMEI của Samsung S6 EDGE Plus

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái thì việc kiểm tra mã số IMEI là rất quan trọng. Đây là mã số giúp bạn biết chính xác được chiếc Samsung galaxy S6 EDGE Plus có phải là hàng chính hãng hay không. Theo đó IMEI trên vỏ hộp phải trùng khớp với thông số này trong máy mới đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra các bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin ghi bên ngoài vỏ hộp xem có trùng với máy bạn mua hay không.

Kiểm tra vỏ hộp và phụ kiện của S6 EDGE bản Plus

Phụ kiện cũng là yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với máy. Thông thường các phụ kiện cần có bao gồm sách hướng dẫn, pin, cục sạc, cáp sạc, tai nghe,...Sau đó đừng quên kiểm tra xem các phụ kiện này có tốt không bằng cách sạc thử, căm tai nghe và các thiết bị khác vào các ổ cắm...Nếu không có vấn đề gì thì ta tiến hành bước kiểm tra tiếp theo.

Kiểm tra bên ngoài máy Samsung S6 EDGE Plus

Những điều cần lưu ý khi mua Samsung S6 EDGE Plus bạn hãy kiểm tra cẩn thận từ màn hình đến vỏ máy xem có bị trầy xước hay không. Đặc biệt chú ý các viền bên cạnh và các miếng kính dán ngoài xem có bị bong hay lệch lạc gì không. Đừng quên chú ý các ốc vít, các ổ cắm xem hoạt động có tốt không.

Kiểm tra cẩn thận bên ngoài máy

Chú ý đến các kẽ, khe điện thoại S6 EDGE bản Plus xem có bị hở hay dễ dàng để bụi bẩn xâm nhập vào hay không. Các miếng dán có đảm bảo chất lượng và chắc chắn hay chưa? Trong khâu này bạn kiểm tra càng chi tiết càng tốt để đánh giá chính xác điện thoại Samsung galaxy S6 EDGE Plus có thực sự chất lượng hay không.

Kiểm tra các tính năng và hiệu năng của Samsung S6 EDGE Plus

Tính năng của điện thoại Samsung galaxy S6 EDGE phiên bản Plus cũng đánh giá được món đồ bạn mua có thực sự tương xứng với giá tiền bỏ ra hay không. Vì vậy hãy nhập mã lệnh và kiểm tra các tính năng của máy xem có đạt yêu cầu hay không? Nếu sản phẩm galaxy S6 EDGE phiên bản Plus đạt tất cả các tính năng thì bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Trên đây là những lưu ý khi mua Samsung S6 EDGE Plus. Vì vậy trước khi mua hàng bạn hãy cẩn thận kiểm tra các thông số này để đảm bảo mua hàng chính hãng, bền đẹp.

Ngoài ra nếu bạn đang gặp những vấn đề về điện thoại cần đến dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại Samsung lấy ngay, uy tín tham khảo ngay tại đây.

Comments