Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Sau tất cả, người dùng Android cũng có thể được chơi Super Mario Run chính chủ trên CH Play !

Supera Mario Run là tựa Game huyền thoại được phát triển trên máy cầm tay từ rất lâu và hãng cũng đã nhanh chóng mang “cơn sốt” này lên các thiết bị chạy IOS vào cuối năm 2016, bây giờ tin vui dành cho những người sử dụng Android đó là Nintendo sắp sửa mang trò chơi này lên CH Play trong thời gian tới. 
super mario

Super Mario Run đã có mặt trên CH Play

Theo đó, Nintendo đã chính thức công bố trên trang Twitter của mình rằng hãng sẽ ra mắt Super Mario Run trên Google Play Store vào ngày 23/3 sắp tới, như vậy sau hơn 3 tháng hoạt động trên nền tảng IOS thì bây giờ Nintendo đã quyết định mang trò chơi huyền thoại này lên hệ điều hành Android. Bản Super Mario Run sắp sửa được mang lên CH Play cũng là bản update 2.0 mới nhất, ngay bây giờ người dùng đặc biệt quan tâm đến tựa Game này cũng có thể nhấn đăng ký để tiến hành chờ đợi. 
super mario 1
>>> Có thể bạn quan tâm đến đánh giá về chiếc iPhone SE cũ

Super Mario Run một tựa game huyền thoại

Trước đó vào tháng 9, Nintendo đã công bố sẽ mang Super Mario Run lên các thiết bị chạy IOS và cho đến tháng 12 hãng chính thức thực hiện điều này. Tựa game này có giao diện, âm thanh và đồ họa không có sự khác biệt so với phiên bản chơi trên máy Nintendo DS như trước đây. Trong khi đó bên trong là các chế độ hết chơi hết sức thú vị bao gồm World Tour, Toad Rally và Kingdom Buider. Chế độ World Tour gồm 24 màn chơi với rất nhiều nội dung được xây dựng, mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau yêu cầu người chơ phải vượt qua. 
super mario 2
Tuy nhiên hiện tại người chơi Super Mario Run trên IOS chỉ có thể chơi được miễn phí ở 3 màn chơi đầu tiên, sau đó nếu muốn tiếp tục thì phải trả phí với mức giá 9.99 USD.
>>> Xem thêm đánh giá về iPhone 5 cũ
Comments