Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Moto G5S Plus lộ hình ảnh thiết kế kim loại, camera kép ở mặt sau

Sau Moto G5 Plus thì Motorola sẽ tung ra thêm một biến thể mới có tên G5S Plus với cấu hình được nâng cấp đáng kể, đặc biệt máy còn được sở hữu hệ thống camera kép ở phía sau mặt lưng khá hầm hố.

lộ ảnh Moto G5S Plus

Lộ ảnh chiếc Moto G5 Plus có camera kép

Moto G5 Plus được định hướng vào phân khúc tầm trung và tin đồn cho rằng G5S cũng hoàn toàn tương tự, theo như hình ảnh rò rỉ thì Moto G5S Plus sẽ có thiết kế kim loại, tuy nhiên vẫn chưa rõ mặt lưng của máy có được làm nguyên khối hay không hay chúng ta có thể tháo rời nắp lưng được giống như trên các model tiền nhiệm.

Mặt trước của máy có một màn hình khá lớn, bên trên có các chi tiết quen thuộc như loa thoại, camera tự sướng và cả đèn Flash LED. Máy sử dụng các phím điều hướng ảo ở trong màn hình bao gồm Back, home và đa nhiệm. Mặt lưng của Moto G5S Plus có sự xuất hiện của hệ thống camera kép hầm hố được đặt trong một khung tròn, bên dưới còn có đèn Flash LED kép hai tông màu để hỗ trợ lấy sáng khi chụp đêm.

mặt sau Moto G5S Plus
có thể bạn quan tâm giá thay màn hình ipad mini 2 tại hà nội

Moto G5S Plus sẽ được trang bị Snapdragon 660

Hiện tại thông số cấu hình của máy vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, tuy nhiên các tin đồn cho rằng Moto G5S Plus sẽ dùng con chip Snapdragon 660, một chipset tầm trung khá mạnh mẽ vừa được Qualcomm ra mắt. Bên cạnh đó chúng ta còn biết được máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat khi chính thức xuất xưởng, đáng tiếc rằng ngày ra mắt và mức giá cụ thể của máy là bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé !

Comments