Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Moto G5 Plus lộ nhiều thông số cấu hình: Màn hình 5.5 inch, Snapdragon 625, chạy Android 7.0 Nougat

Đây là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của Lenovo dự kiến sẽ được ra mắt trong sự kiện MWC 2017 vào tháng 2 sắp tới, bây giờ thì toàn bộ thông số cấu hình của máy cũng đã chính thức lộ diện. 

Đánh giá cấ hình Moto G5 Plus

moto g5 plus
Theo đó, một nguồn tin từ trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh cùng thông số cấu hình của Moto G5 Plus. Cụ thể máy sẽ được trang bị một màn hình kích thước 5.5 inch với độ phân giải Full HD 1080p, bên trong sẽ sử dụng vi xử lý tầm trung Snapdragon 625 đến từ Qualcomm.
Máy sẽ có dung lượng RAM lên đến 4 GB và 32 GB cho bộ nhớ trong, ngoài ra G5 Plus còn được chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Đây là một trong những điểm vượt trội của thiết bị này nếu so với các model tầm trung được ra mắt hiện nay, với thông số cấu hình đạt được thì máy dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu giải trí cơ bản cũng như nâng cao của mọi người dùng Smartphone. 

Camera của Moto G5 Plus

moto g5 plus 1
Bên cạnh đó, Lenovo còn trang bị cho G5 Plus một camera chính có độ phân giải là 12 MP và camera Selfie sẽ là 5 MP. Dung lượng bộ nhớ trong khả dụng còn khoảng 21 GB theo như ảnh chụp thực tế và viên pin trong máy cũng khá lớn với 3.100 mAh. Được biết máy sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện MWC 2017 vào tháng hai tới đây với mức giá là 300 USD, trong khi đó phiên bản thấp hơn là Moto G5 sẽ có giá 250 USD.
Comments