Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Lộ diện thiết bị “bí ẩn” của Xiaomi có tên “Mi Brain”

Cùng với Mi 5s thì sự kiện diễn ra ngày hôm nay (27/9) còn có sự góp mặt của một sản phẩm hoàn toàn mới có tên Mi Brain với chức năng bí ẩn chưa được tiết lộ.

Nếu đúng như thư mời thì hôm nay (27/9) Xiaomi sẽ trình làng chiếc Mi 5s của họ với rất nhiều nâng cấp đáng giá so với chiếc Mi 5 vốn dĩ đã rất thành công trong thời gian qua. Tuy nhiên, một hình ảnh rò rỉ mới đây trên Weibo cho thấy không chỉ Smartphone Mi 5s mà Xiaomi còn tung ra một thiết bị khá lạ có tên “Mi Brain”, theo nhiều người dự đoán thì đây sẽ là một thiết bị điều khiển thông minh hay phải chăng là một trợ lý ảo với trí tuệ nhân tạo ?

Lộ thông tin về Xiaomi Mi Brain

Nguồn tin về sản phẩm mới có tên Mi Brain của hãng Xiaomi

Hình ảnh được cung cấp trên trang mạng xã hội của Trung Quốc được chụp từ phía trên xuống có dạng hình hộp với họa tiết đồng tâm khá đẹp mắt ở mặt trên. Có thể đây là một hệ thống điều khiển cho kiến trúc nhà thông minh hiện nay khi cái tên “Brain” khiến chúng ta nghi ngờ về điều đó.

Nếu để ý đến chiếc loa thông minh của Amazon có tên Echo thì có thể thấy Mi Brain có thiết kế khá tương đồng, chiếc loa này được tích hợp công cụ trợ lý ảo và rất có thể Xiaomi cũng làm tương tự. Tuy nhiên đó cũng chỉ là suy đoán chưa hoàn toàn chính xác, khi mà thông tin tiết lộ về thiết bị này còn quá ít ỏi.

Xiaomi Mi Brain


Tất cả chỉ là đồn đoán hãy chờ ngày ra mắt của chiếc Mi Brain thú vị này

Được biết trong ngày hôm nay Xiaomi sẽ tung ra các thiết bị công nghệ mới trong đó điểm nhấn là chiếc Xiaomi Mi 5s với cấu hình “siêu khủng” trong giới Android hiện nay. Ngoài ra, Mi Brain cũng là yếu tố mang lại khá nhiều tò mò cho những người yêu công nghệ ở thời điểm này, hãy cùng chờ thêm vài tiếng đồng hồ nữa để xem nhân tố bí ẩn này là gì nhé !


Từ khóa tìm kiếm:

  • Mi Brain
  • Xiaomi Mi Brain
  • Lộ thông tin Mi Brain
Comments