Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Samsung Galaxy S6 cũ

Sau đây là hướng dẫn kiểm tra Samsung Galaxy S6 cũ trước khi máy, giúp bạn tìm được một sản phẩm điện thoại chất lượng, đảm bảo và nhất là có giá thành phải chăng cho mình.

Theo dõi video những điểm nổi bật thú vị trên Samsung Galaxy S6 và S6 Edge được thực hiện bởi chúng tôi

YouTube Video

Kiểm tra hình thức và vỏ hộp Galaxy S6

Với nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng tăng của người dùng, kéo theo thị trường ngày càng mở rộng, hàng loạt trung tâm phân phối gia đời để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng thì việc cẩn trọng khi lựa chọn các sản phẩm điện thoại qua sử dụng là điều cần thiết. Do đó, bạn hãy tham khảo ngay hướng dẫn chọn mua Samsung Galaxy S6 cũ chi tiết sau đây:

Đầu tiên, người dùng cần kiểm tra vỏ hộp S6 kỹ lưỡng. Hình thức vỏ hộp phải cứng cáp, có đầy đủ thông tin thông số của nhà sản xuất, mã IMEI,… rõ ràng và sắc nét. Khi cầm vào hộp máy phải cảm nhận được sự sang trọng, tinh tế, hạn chế hiện tượng móp méo.

Kiểm tra ngoại hình Samsung S6 cũ

Sau đó, bạn tiến hành kiểm tra hình thức Galaxy S6 cũ. Đây là khâu vô cùng quan trọng vì hàng cũ thì không thể mới nguyên nên người dùng cần kiểm tra cẩn thận để tránh mua phải chiếc Galaxy S6 có nhiều lỗi hoặc hàng dựng. Người dùng nên kiểm tra màn hình, viền máy và mặt sau xem có hiện tượng trầy xước nhiều không, có bị vỡ mặt kính hay móp méo không,… Sau đó, bạn test xem các con ốc xem có từng bị tháo hay tác động chưa, nếu có dấu hiệu này thì tốt nhất không nên mua máy. Tiếp đó, người dùng kiểm tra thông tin, tem trên viên pin của S6, phải trùng khớp với thông tin trên vỏ hộp và xem vị trí tiếp xúc chân sạc, khe sim,… có bị han gỉ hay không.

Kiểm tra Samsung Galaxy S6 tại cửa hàng

Cách kiểm tra Samsung Galaxy S6 cũ tốt nhất là bạn nên trải nghiệm máy trực tiếp tại cửa hàng điện thoại và tự kiểm tra thông tin, tình trạng của máy với các thao tác hướng dẫn đơn giản sau:

Đầu tiên, bạn vào trình gọi điện, bấm *#06# hoặc vào phần cài đặt và kiểm tra thông tin mã IMEI có trùng khớp với thông tin trên pin và vỏ hộp hay không. Nếu thông tin chính xác thì người dùng có thể yên tâm là S6 chưa qua sửa chữa. Bạn cũng có thể thực hiện chơi một số trò chơi để cảm nhận độ nhạy của màn hình, cảm ứng, độ nảy của nút tăng giảm âm lượng, nút Home,… Ngoài ra, người dùng còn cần test thêm về chất lượng loa, độ rung, bluetooth, camera,… Cuối cùng, bạn lắp thử sim và thực hiện cuộc gọi để kiểm tra chất lượng cuộc gọi cũng như kết nối 3G, wifi,… trên Galaxy S6 cũ.

Kiểm tra kết nối wifi trên Samsung Galaxy S6

Sau đó, người dùng kiểm tra màn hình S6 bằng cách nhập *06*#, màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết như: điểm chết trên màn hình (bằng cách chọn lần lượt 3 tùy chọn là green, blue và red rồi quan sát xem màn hình có những hiển thị bất thường hay điểm màu không giống không) và kiểm tra cảm biến (chọn Led, khi màn hình hiển thị 3 màu red, green và blue trùng nhau thì Samsung Galaxy S6 cũ có chất lượng cảm biến tốt).

Trên đây là các bước hướng dẫn chọn mua và kiểm tra Galaxy S6 cũ đơn giản và hiệu quả để giúp bạn tự lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý.

>> Xem thêm dịch vụ cứu dữ liệu điện thoại samsung nhanh chóng lấy ngay tại Hà Nội.

Comments