Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

HTC sẽ ra mắt 6 đến 7 model Smartphone trong năm 2017, không có HTC 11 ?

Nếu như năm 2016 HTC trình làng đến 10 model Smartphone thì con số này sang năm 2017 chỉ còn khoảng 6 đến 7 model, điều ngạc nhiên hơn là model kế nhiệm HTC 10 sẽ không còn xuất hiện hoặc sẽ sử dụng với một tên gọi hoàn toàn khác.
dien thoai htc

HTC sẽ ra mắt 6 đến 7 model Smartphone không có HTC 11

Sự xuất hiện của bộ đôi HTC U Ultra và U Play đã phần nào tiếp thêm sức mạnh cho nhà sản xuất điện tử đến từ Đài Loan khi đại đa số người dùng công nghệ hiện nay đều đưa ra những lời nhận xét tích cực cho hai thiết bị này. Trong đó đáng khen nhất là việc đổi mới thiết kế cũng như đưa vào máy nhiều sự đột phá ấn tượng như chất liệu hai mặt kính pha kim loại, sử dụng hai màn hình phụ tương tự như Flagship V20 đến từ LG…
Khi được hỏi vế lịch trình ra mắt Smartphone năm 2017 của HTC, có vẻ như nhà sản xuất này đang đặt ra yêu cầu về chất lượng sản phẩm trong năm nay hơn là số lượng model được tung ra. Theo Engadget, Chialin Chang, Chủ tịch phụ trách mảng kinh doanh điện thoại thông minh và thiết bị kết nối của HTC cho biết hãng chỉ tung ra 6 đến 7 model điện thoại trong năm nay, ít hơn so với 10 model trong năm vừa qua. 
dien thoai htc 1

Thiết kế đẹp mắt cấu hình ổn của HTC

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại cho đến cuối năm, HTC chỉ còn có khoảng 4 đến 5 model Smartphone nữa được ra đời. Trong khi đó Chialin Chang cũng cho biết rằng sẽ không có chiếc HTC 11 nào được trình làng (sản phẩm kế nhiệm cho HTC 10) trong năm nay, tuy nhiên vẫn có một sản phẩm mạnh mẽ chủ lực được ra mắt.
Ngoài ra, Chang cũng gợi ý đến vài mẫu Smartphone thuộc dòng Desire cho những ai thích sự thú vị và hợp lý về giá thành. Có thể HTC cũng sẽ tiết lộ những hướng đi và lộ trình phát hành sản phẩm của mình trong sự kiện MWC 2017 sắp diễn ra vào tháng 2 tới đây tại Barcelona, chúng ta hãy cùng chờ xem !
Comments