Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy Note 7 cùng xuất hiện trên một bàn đo nhan sắc

Có thể nói thiết kế của Galaxy S8 và Galaxy S8+ đã được lộ diện “Rõ như ban ngày” qua nhiều hình ảnh rò rỉ và thậm chí là video trên tay người dùng, bây giờ đến lượt bộ đôi siêu phẩm này đọ dáng cùng với đàn anh Samsung Galaxy S7 Edge và Galaxy Note 7 qua một nguồn tin vừa tiết lộ. 

So sánh thiết kế Samsung Galaxy S8 và S8 + và Note 7

samsung galaxy s8
Những hình ảnh có độ chính xác cao này được đăng tải trên chuyên trang công nghệ Techupdate3, trong đó bức hình đầu tiên có sự xuất hiện của Galaxy S8, Galaxy Note 7 và Galaxy S8+ theo thứ tự từ trái qua phải. Theo thông tin trước đó thì Galaxy S8 có màn hình hiển thị lên đến 5.8 inch, tuy nhiên khi đặt cạnh Galaxy Note 7 thì máy lại có kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều, ngoài ra Galaxy S8+ với màn hình 6.2 inch (theo dự đoán) cũng có tổng thể thân máy không lớn hơn là bao khi đặt cạnh Galaxy Note 7 có kích thước màn hình 5.7 inch. 
samsung galaxy s8 1

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ có thiết kế vượt trội hơn S7 Edge

Hình ảnh thứ hai là màn so kè của Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy S7 Edge cũng theo thứ tự từ trái sang. Khi đặt cạnh “người anh”, bộ đôi Galaxy mới tỏ ra sexy và khác biệt hơn hẳn do viền màn hình trên dưới đã được làm mỏng lại tối đa, thậm chí nút home đã được loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra cả ba thiết bị đều có màn hình cong cạnh rất đẹp mắt. 
samsung galaxy s8 2
Việc sở hữu được kích thước ấn tượng như trên Galaxy S8 và Galaxy S8+ là do Samsung đã thực hiện một cuộc thay đổi mang tính cách mạng lên mặt trước của thiết bị, nhà sản xuất này đã mạnh dạn loại bỏ nút home, trang bị màn hình cong ra tới viền và hai viền trên dưới được tối ưu lại một cách tối đa nhất. Trước mắt đã có nhiều ý kiến trái chiều về ngôn ngữ thiết kế này, trong đó một số người cho rằng chất riêng của Samsung đã không còn được duy trì và viền màn hình quá mỏng dễ thao tác nhầm, tuy nhiên một số khác lại dành những lời khen có cánh cho siêu phẩm này với một ngoại hình xuất sắc. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm một thời gian nữa để tận mắt chứng kiến sản phẩm thực sự qua sự kiện Samsung Unpacked được tổ chức vào ngày 29/3 tới đây. 
>>> Xem thêm bài đánh giá so sánh Samsung Galaxy A5 2016 cũ và A5 2015 cũ
Comments