Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Galaxy A8 2016 xuất hiện cực đẹp trong bộ ảnh render mới nhất

Chỉ sau ít hôm rò rỉ thông số kỹ thuật, Galaxy A8 2016 đã bắt đầu lộ những hình ảnh render đầu tiên. Sản phẩm là sự kết hợp từ nhiều tinh hoa đẹp nhất ở trên các model Samsung trong năm nay như kính cong 2.5D, dải loa nằm ở hai bên cạnh máy.

Samsung Galaxy A8 2016 có thiết kế ấn tượng

samsung s8 2016

Hình ảnh render đầu tiên của Samsung A8 2016

Mẫu Galaxy A8 có nhiều điểm chung tương đồng với siêu phẩm đình đám Galaxy S7

Năm nay Samsung đã tung ra thị trường khá nhiều mẫu thiết bị tầm trung và cận cao cấp thuộc Series A như Galaxy A3, A5 hay A7, tất cả đều có thiết kế mang hơi hướng hiện đại và phù hợp với đại đa số người dùng trẻ hiện nay, không những thế, mẫu Galaxy A8 sắp được Samsung ra mắt hứa hẹn còn hấp dẫn hơn với nhiều điểm chung tương đồng với siêu phẩm đình đám Galaxy S7 – “bom tấn” trong làng Smartphone năm 2016.

samsung s8 2016 1

Siêu phẩm ấn tượng khá giống Galaxy S7

Bộ ảnh render này được xuất hiện trên Twitter do một thành viên có tên quen thuộc là Onleaks chia sẻ, anh chàng này được mệnh danh là vua của tin đồn với rất nhiều tiết lộ chính xác như về Galaxy Note 7 hay iPhone 7, chính vì thế nên nhiều khả năng chiếc Galaxy A8 được chia sẻ sẽ trùng khớp với bản thương mại mà Samsung sẽ tung ra trong thời gian tới.

samsung s8 2016 2

Màn hình cong đẹp mắt của Samsung Galaxy A8

Theo hình ảnh trên cho thấy, Galaxy A8 (2016) có mặt trước và sau đều là kính cong 2.5D đẹp mắt như trên Galaxy S7, các góc được bo cong mềm mại và đặc biệt hơn là hai cạnh bên là nơi đặt bộ loa ngoài tương đồng với cách thiết kế của chiếc Galaxy J7 Prime mới được ra mắt đây. Ngoài ra chúng ta có thể thấy phía trước có một màn hình lớn, nút home cứng nhiều khả năng sẽ tích hợp luôn cảm biến vân tay và hai bên sẽ là hai phím điều hướng quen thuộc bao gồm back và đa nhiệm.

Comments