Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Đây có phải là mặt trước của chiếc Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt ?

Galaxy S8 đã chính thức trình làng và bây giờ những người yêu công nghệ lại tiếp tục chờ đợi vào sự hiện diện của Samsung Galaxy Note 8 vào thời điểm nửa cuối năm. Mới hôm qua thì hình ảnh mặt trước của thiết bị này đã lộ diện với công nghệ trợ lý ảo Bixby cùng cây bút S-Pen quen thuộc. 

Đánh giá Samsung Galaxy Note 8 qua hình ảnh được tiết lộ

samsung galaxy note 8
Theo như hình ảnh được đăng tải thì Galaxy Note 8 có mặt trước như một chiếc Galaxy S8+ được phóng to lên, tuy nhiên các góc đã không còn bị bo cong quá mức tạo cảm giác nữ tính, bên trong màn hình hiển thị vẫn được làm cong các góc tương tự như Galaxy S8 hay LG G6. Ngoài ra màn hình này cũng được làm cong hai bên rất đẹp mắt. 

Một số điểm đặc biệt trên Samsung Galaxy Note 8

Giống như Samsung Galaxy S8, chiếc Samsung Galaxy Note 8 xuất hiện lần này đã được tối ưu hai viền trên và dưới khi Logo Samsung ở bên trên đã bị loại bỏ và phím home cứng vật lý ở phía dưới cũng chính thức được khai tử. Thay thế vào đó sẽ là bộ ba phím điều hướng cơ bản của Android là back, home và đa nhiệm được đưa vào ngay bên trong màn hình. 
samsung galaxy note 8 1
Bên cạnh đó thì công cụ trợ lý ảo Bixby mới nhất của Samsung cũng được mang lên chiếc Phablet màn hình lớn này, tất nhiên bút S-Pen đặc trưng của dòng Note không thể thiếu trên Galaxy Note 8 được rồi.
Mặc dù chưa thể khẳng định hình ảnh này là chính xác hay chỉ là một sản phẩm của Photoshop nhưng khả năng Samsung sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế này lên Galaxy Note 8, vì theo thông lệ thì Series Note sẽ được cách tân một chút so với Series S cùng thời điểm nhằm tạo cảm giác nam tính hơn. Chúng ta vẫn phải chờ đợi để có thể biết được thông tin chính xác vì còn khá lâu nữa Galaxy Note 8 mới được ra mắt.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Note 3 cũ
Comments