Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Đấu giá ngược iPhone 5c QT tại Maxmobile

Là một trong những địa chỉ di động chất lượng hàng đầu cả nước trung tâm chúng tôi , đơn vị máy Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả khách hàng . Ngoài đơn vị Maxmobile Hà Nội tại đơn vị : 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – ở hà nội , trung tâm chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại trung tâm : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ nổi trội nhất nguyện vọng của người dùng đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với địa chỉ Maxmobile quý khách không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng an toàn chính nhà sản xuất , dịch vụ sửa hàng đầu mà quý khách còn nhận được mức phí hấp dẫn cùng dịch vụ chăm sóc đưa ra khách hàng tận tình nghiêm túc đến từ đội ngũ nhân viên của địa chỉ .

Không chỉ có vậy trung tâm chúng tôi còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả bạn những người yêu thích và tin tưởng Maxmobile. Hôm nay chúng tôi mang đến cho khách hàng sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5c QT”.  Chỉ với 1.000 VNĐ bạn đã có thể mua cho mình chú điện thoại 5C QT chính thương hiệu chất lượng cao tại trung tâm Maxobile. Các người dùng có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng bên mình tham gia ngay.

Event đấu giá ngược nhận ngay iPhone 5c QT

Tên sự kiện đang diễn ra tại Maxmobile

Event đấu giá ngược iPhone 5c QT – mức giá THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin trình làng công khai ngay tại Event này.

Hình thức tham gia

Để được tham gia sự kiện khách hàng hãy làm theo quá trình chỉ dẫn sau đây:

+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của bạn và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM

+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobie 5 sao kèm 1 góp ý hoặc đưa ra về event và quà tặng mà người dùng muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như người dùng đã là thành viên của fanpage và đã đánh giá 5* rồi thì bạn chỉ nên comment event và quà tặng mà bạn muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)

+ Bước 3: Comment số tiền mà bạn sẽ muốn sở hữu chiếc iPhone 5C này mà khách hàng cho là “Thấp nhất và duy nhất”. giá thành khởi điểm 1.000 VNĐ.

Ví dụ: khách hàng muốn sở hữu chiếc siêu phẩm iPhone 5c Qt của Maxmobile với mức giá 110.000đ thì quý khách hãy comment số: 111, còn nếu trả mức giá cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).

Kết quả sẽ được bên mình tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.

Lưu ý: quý khách chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh khắc phục . Nếu quý khách comment nhiều hơn 1 lần và comment của quý khách đã được chỉnh khắc phục thì bên tôi sẽ tính đó là khi nào “PHẠM QUY” và khách hàng sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.

Bởi chương trình này là hậu event khai trương trung tâm Maxmobile HCM, cần những khách hàng ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như bạn là người trúng giải và quý khách đang ở thành phố HCM , khách hàng sẽ được sắm offline dế iPhone 5C QT ở trung tâm Maxmobile HCM tại địa chỉ : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với mức giá hợp lý mà bạn đã comment. Còn nếu khách hàng không ở TPHCM thì người dùng cũng sẽ được sở hữu Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với mức phí giảm 50% so với chi phí cung cấp hiện tại của smartphone iPhone 5C QT tại đơn vị Maxmobile HCM.

gọi với chúng tôi theo số siêu phẩm : 0969 655 655  hoặc 0939 922 922 để được biết thêm thông tin chi tiết về event.

Nếu như bạn nhu cầu được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với trung tâm chúng tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

 

 

Comments