Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Cùng khám phá tính năng của vòng đeo tay mTim

Việc đo chính xác nhịp tim và cảnh báo 24/24 giúp cho bản thân và những thân bên cạnh mình nhận mặt được những cảnh báo về các biến động nhịp tim thất thường ngay khi nhịp tim lên cao gây cho tim đập nhanh hoặc là xuống quá thấp hay rối loàn nhịp tim. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của những người mắc bệnh tim mạch, hay công cụ cho con cái theo dõi được sức khoẻ của ba má, hay người nhà, và kịp thời giảm thiểu nguy cơ tử vong do bị đột quỵ khi ngủ. Hiện đã có vòng tay sáng ý mTim do VTC Intecom nghiên cứu phát triển đã được ra mắt. Vòng đeo tay mTim là thiết bị đeo tay sáng dạ rất chuyên dụng được nghiên cứu và phát triển với một mục tiêu chính đó là đo nhịp tim và giúp kịp thời cảnh báo nhịp tim bất thường cho người đang theo dõi, người thân của những người đeo vòng tay mTim.

Thiết kế - dạng hình của vòng đeo tay mTim

Vòng đeo tay mtim cho người thân an toàn

Phần mặt máy được bao phủ bởi một chất liệu nhựa ABS&PC có khả năng chống xước, còn phần dây đeo thì được làm từ nhựa silicon khá là mềm và cực bám tay, giúp người dùng không cảm thấy khó chịu hay có những cảm giác lỏng lẻo khi đeo trong một thời gian dài. Lưu ý: mặt và dây đeo của vòng tay mTim là 1 thể liền không ngắt quãng, vì vậy mà việc thay dây đeo khác sẽ dẫn đến việc không thể thực hiện được. Với 1 thiết bị chuyên nghiệp thì điều này hoàn toàn im tâm chấp thuận được.

Vòng đeo tay mTim có màn hình OLED

mTim được trang bị màn hình OLED 0.91 inch được mài cong và lồi hẳn lên trên so với mặt bằng chung, giúp tạo ra một cảm giác nổi khi nhìn vào màn hình. Màn hình của mTim được bố trí hiển thị theo dạng đơn sắc, các ký tự về thông báo hiển thị dạng màu sáng trên nền đen của màn hình, cho thấy tư duy rất hợp lý và thực dụng của nhà sinh sản, bởi việc bố trí hiển thị như vậy sẽ giúp hà tiện pin rất nhiều mà vẫn bảo đảm được sự rõ ràng, giúp người dùng có thể nhận được đầy đủ thông báo cấp thiết mà không bị thấy rối mắt.

Vòng tay mTim thiết kế đẹp

Tính năng, kết nối của vòng đeo tay mTim

+ Giúp định vị được người đang đeo mTim bằng GPS để kịp thời có mặt khi khẩn cấp

+ Sử dụng Bluetooth 4.0 để truyền dữ liệu phê duyệt cổng Bluetooth của điện thoại thông minh Android (4.4 trở lên) hay iOS (8.0 trở lên).

+ Cảm biến 3D bosch để theo dõi mọi chuyển biến dù nhỏ nhất, cảm biến ánh sáng đo nhịp tim liên tiếp một cách xác thực.

Ngoài tính năng giúp đo nhịp tim liên tiếp, vòng tay mTim còn giúp đo được các chỉ số sức khoẻ như: Số bước chân mỗi ngày, đường đi được, lượng calories tiêu thụ mỗi ngày

Tính năng siêu việt của mTim

Tính năng giúp cảnh báo nhịp tim và hoạt động theo cơ chế: Mặc định của một hệ thống là khi nhịp tim ở dưới 50 bpm hoặc là lên trên 150bpm, hệ thống sẽ giúp gửi cảnh báo cho người theo dõi người đeo vòng tay mTim.

Phần mềm của vòng đeo tay mTim và gói dịch vụ mCare

mCare là gì? Là những vận dụng mCare sẽ giúp người dùng biết được rõ nhất tình trạng sức khỏe của bản thân theo cách trực quan nhất mà không bị bó buộc vào màn hình nhỏ của thiết bị.

ứng dụng mCare sử dụng chuẩn kết nối Bluetooth để ghép đôi với mTim nên đề nghị khoảng cách giữa smartphone và thiết bị không được quá lớn. Bên cạnh những luôn tiện ích đến từ mCare, người dùng cũng có thể sử dụng thêm dịch vụ mCare Monitor để theo dõi tình trạng sức khỏe của người nhà sử dụng mTim từ xa.

Pin của vòng đeo tay mTim

mTim được trang bị viên pin Lithium-Polymer dung lượng 150mAh với thời kì chờ lên đến 2 tuần, khi đo nhịp tim liên tiếp sẽ hoạt động tốt trong 18 giờ. thời gian sạc cho thiết bị khá nhanh, chỉ từ 1-2 giờ nên người dùng có thể lặng tâm trong việc theo dõi liên tục trình trạng sức khỏe của bản thân.

Comments