Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Chiêm ngưỡng chiếc “iPhone 7 Plus” phiên bản “sang chảnh” có giá gần 100 triệu đồng ở Việt Nam

Một công ty chế tác ở Canada đã thiết kế lại chiếc iPhone 7 Plus trở nên sang trọng và đẳng cấp gấp nhiều lần với mức giá lên đến 99 triệu đồng. 
iphone 7 plus ma vang

iPhone 7 Plus” phiên bản “sang chảnh” 

Công ty này chính là Mobiado và sản phẩm được chế tác có tên gọi chính thức là Grand7+ GCB – Fire Dragon. Thiết bị này thực chất là một chiếc iPhone 7 Plus thông thường có bộ nhớ trong 256 GB nhưng đã được mobiado “lột xác” hoàn toàn và thay thế bởi bộ vỏ vô cùng đắt tiền cũng như được gia công tỉ mỉ từng chi tiết. 
iphone 7 plus ma vang 1
Tất cả chi tiết trên mặt lưng của iPhone 7 Plus mạ vàng này đều được gia công hoàn toàn bằng tay và chúng ta dễ dàng nhận thấy hình ảnh một con rồng đang múa lượn ở trên đây, triết lý thiết kế này xuất phát từ truyền thuyết tín ngưỡng ở Phương Đông đó là một biể tượng thể hiện sức mạnh trí tuệ, phước lành đến chủ nhân của nó. Ngoài ra, mặt sau này còn được phủ vàng nguyên chất đắt tiền, kể cả hình ảnh con rồng này cũng là vàng nguyên chất. 

Thiết kế đẳng cấp sang trọng của iPhone 7 Plus

Cắt ngang giữa mặt lưng là một tấm Shapphire màu đen, chính giữa có một logo của nhà sản xuất Mobiado, tất nhiên logo “táo khuyết” đã được làm biến mất và không để lại bất cứ dấu hiệu nào của nhà sản xuất Apple. Bên cạnh đó, hai vạch ăng ten thu phát sóng cũng được làm màu đen cùng màu với tấm Shapphire nhằm tạo sự đồng nhất ở mặt lưng. 
iphone 7 plus ma vang 2
Phía mặt trước của máy vẫn là một màu đen huyền bí không có nhiều thay đổi, trong khi đó viền xung quanh cũng được làm từ chất liệu như ở mặt lưng, ngoại trừ các phím cứng vật lý như nguồn và tăng gảm âm lượng vẫn có màu đen như trên dải ăng ten.
Chiếc Mobiado Grand7+ GCB-Fire Dragon này được sản xuất số lượng có hạn chỉ 500 chiếc trên thế giới, mức giá của máy khi về Việt Nam là 99 triệu đồng cùng con số chỉ đếm trên đầu ngón tay.
>>> Tham khảo thêm đánh giá về iPhone 7 Plus cũ
Comments