Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile – uy tín và duy nhất

Lựa chọn mua một thiết bị mới, nhiều người dùng đặc biệt quan tâm về chế độ bảo hành. Nếu như quý khách muốn thiết bị của mình được bảo hành tốt nhất, hãy chọn MaxMobile. Bởi chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile hiện là chế độ bảo hành số 1 tại Việt Nam khi lần đầu tiên có sự xuất hiện của gói bảo hành vỡ mặt kính – điều chưa một cơ sở nào dám thực hiện. Ngoài ra là những chương trình hỗ trợ khách hàng đặc biệt hấp dẫn khác.

>>> Xem video: Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile với những ưu việt gì so với thị trường hiện nay ngay sau đây nhé!!!

YouTube Video


1.     Đổi máy mới trong 5 ngày đầu nếu không hài lòng

Khi mua một chiếc smartphone, ai cũng muốn chọn được đúng chiếc điện thoại tốt nhất cho mình, phù hợp hoàn toàn với nhu cầu sử dụng. Trong khi test máy mới tại trung tâm, có thể thời gian thử máy không được nhiều nên nhiều người dùng chưa thể đánh giá được thực sự chất lượng máy, vậy nên mới có tình trạng mua máy về nhưng lại không hài lòng.

Vậy nên, MaxMobile muốn khách hàng tránh được những rắc rối, những phiền muộn không đáng có nên đã áp dụng chương trình Đổi Máy Khác Trong 5 ngày Không Mất Phí bắt đầu từ ngày 15/11/2015 được áp dụng cho iPhone, chương trình hiện vẫn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng bởi họ có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm những công năng của máy mà không phải đắn đo nhiều. Điều kiện để thực hiện đổi máy cũng rất đơn giản, miễn là máy đổi phải còn nguyên bản, không sứt mẻ, méo mó, trầy xước, sản phẩm chọn để đổi phải có giá ngang bằng hoặc bằng 75% so với giá của sản phẩm bị trả lại.

Chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm

2.     Test thả ga trong 30 ngày đầu

Các địa chỉ khác trên cả nước thường sẽ chỉ áp dụng cơ chế đổi trả thiết bị trong 15 ngày, tuy nhiên, với MaxMobile đó chưa phải là con số ấn tượng. Nếu mua iPhone, trong vòng 30 ngày đầu tiên quý khách sẽ được thỏa thích test máy, đảm bảo không lo vấn đề gì cả, những khách hàng ở xa hoàn toàn có thể thuận lợi mua được cho mình máy tốt mà không cần tới trực tiếp cửa hàng để test.

3.     Địa chỉ duy nhất bảo hành rơi vỡ mặt kính

MaxMobile địa chỉ bảo hành tốt nhất Việt Nam

Những chiếc smartphone ngày một phổ biến, với màn hình lớn, được làm từ chất liệu kính thì khá nhiều trường hợp người dùng đã đang, hoặc có nguy cơ phải thay mặt kính mới. Và để khách hàng có thể yên tâm trong việc sử dụng, chúng tôi đã triển khai chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile để khách hàng có thể thoải mái sử dụng thiết bị mà không lo mặt kính. Hiện nay, trên thị trường chưa có một cơ sở nào thực hiện được những cam kết, MaxMobile là địa chỉ đầu tiên và duy nhất có thể làm được điều đó cho quý khách hàng. Chỉ cần bỏ ra:

-         200.000đ cho thiết bị dưới 3 triệu đồng.

-         250.000đ cho thiết bị giá 3-5 triệu đồng.

-         300.000đ cho thiết bị giá trên 5 triệu đồng

Là quý khách đã có thể sở hữu chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile rồi. Chính sách sẽ được áp dụng trong 12 tháng với điện thoại iPhone cũ mới các loại, 12 tháng với điện thoại Android, và 6 tháng với điện thoại Android cũ. Lần đầu sửa, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn, còn lần thứ 2 sẽ là giảm giá 50%, còn lại sẽ là 30%.

Khi đem thiết bị đi bảo hành, chỉ cần thiết bị vẫn bật được nguồn, màn hình và cảm ứng vẫn ngon lành thì dù bất kể vì lý do gì, bạn vẫn sẽ được bảo hành mặt kính, đó chính là ưu điểm nổi bật của chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile. Vậy nên, hãy cứ tin tưởng và chọn lựa sản phẩm của chúng tôi bạn nhé.

Comments