Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Apple sẽ làm nên điều đột phá trên mẫu iPhone X trong dịp kỷ niệm 10 năm sắp tới ?

Trong khi thế hệ iPhone 7 và iPhone 7 Plus chưa thực sự làm hài lòng người hâm mộ thì mọi sự quan tâm ở thời điểm bấy giờ đều đổ dồn về mẫu iPhone năm 2017, mốc thời gian kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên mang thương hiệu Apple.
iphone x

Apple sẽ làm nên điều đột phá như thế nào trên mẫu iPhone X

Apple iPhone đã và đang khẳng định vị thế số một của mình trong làng công nghệ Smartphone hiện nay bên cạnh các đối thủ lớn đến từ Samsung hay Google. Tuy nhiên, việc thiếu tính đột phá trong khâu thiết kế đã làm cho gã khổng lồ này ngày càng mờ nhạt hơn trong mắt người dùng, nhất là trong vòng hai năm trở lại đây. Và để bù đắp cho sự mất mát này, có thể Apple sẽ mang lại một bất ngờ lớn khi ra mắt mẫu iPhone 2017 nhằm kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên ra đời. 
iphone x 1
Để hiện thực hóa điều này, nhà thiết kế Imran Taylor đã tung ra một ý tưởng về chiếc iPhone X được cho rằng sẽ có mặt trong sự kiện kỷ niệm quan trọng của Apple. Mẫu iPhone này được dựng lên bởi Autodesk Fusion 360 và Keyshot với thiết kế mang tính hoài cổ và hiện đại, trong đó chúng ta dễ dàng nhận thấy dáng dấp của chiếc iPhone 4 ở trong đó. 
iphone x 2
Điều đột phá trên iPhone X được sử dụng một màn hình OLED cong hoàn toàn mới với kích thước lên đến 5.8 inch (lớn hơn so với iPhone 7 4.7 inch và iPhone 7 Plus 5.5 inch). Màn hình này được sử dụng công nghệ cảm ứng lực và cảm biến vân tay siêu âm hoàn toàn mới, bên cạnh đó nút home cứng cũng đã được loại bỏ.
Imran mang đến chiếc iPhone X với độ mỏng chỉ 6.9 mm cùng hệ thống chân kết nối thông minh, phía sau mặt lưng vẫn có cụm camera kép tương tự như trên iPhone 7 Plus, tuy nhiên phần mặt lưng lại có đến hai sự lựa chọn là kính hoặc gốm cao cấp.
iphone x 4

Ngoài ra, phiên bản này còn hỗ trợ sạc không dây và khả năng chống nước theo tiêu chuẩn mới nhất. 

iphone x 3
Hiện tại đây chỉ là bản thiết kế tương đối khả thi, chúng ta phải chờ những thông tin xác thực tiếp theo từ phía Apple mới có thể biết được chính xác nguyên hình nguyên vẹn của chiếc iPhone năm 2017.
Comments