Trang chủ‎ > ‎

Thay vỏ Ipad mini 2 chính hãng uy tín tại Maxmobile

Hiện nay do nhu cầu thay thế vỏ   ipad mini 2 quá lớn, kéo theo sự xuất hiện của hàng ngàn địa chỉ cung cấp dịch vụ thay vỏ   ipad mini 2 tại TP.HCM, Hà Nội . Nhưng chỉ chỉ có ở tại MaxMobile mới đủ sự uy tín và chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ thay vỏ   ipad mini 2 chính hãng, giá rẻ và có chính sách bảo hành Vĩnh Viễn cho quý khách.

Qua nhiều năm hoạt động kể từ thời điểm thành lập cho tới nay, MaxMobile luôn luôn tự hào về chất lượng cũng như giá trị dịch vụ dành cho khách hàng, với hàng chục ngàn ca “cấp cứu” thành công cho các thiết bị điện thoại, máy tính bảng bị hư hỏng.

 

Dấu hiệu cần phải thay vỏ ipad mini 2 mới 


Chiếc ipad mini 2 của quý khách sau một thời gian dài sử dụng, sẽ xuất hiện những vết xước, vết trầy trên phần vỏ và màu sắc sẽ không được tươi như ban đầu, thậm chí còn bị ố vàng. toàn bộ những biểu hiện trên sẽ làm cho chiếc ipad mini 2 của bạn phát triển thành mất thẩm mĩ.

Không những thế, các bạn chẳng may không cẩn thận làm chiếc điện thoại bị rơi, rớt, va đập vào bề mặt cứng, do cả 2 mặt của ipad mini 2 được làm từ kính nên rất dễ bị nứt, rạn, hoặc bị vỡ sẽ khiến cho thiết bị của bạn bị khuyến mại trị đi rất nhiều. Chính vì thế, để khắc phục được vấn đề trên là bạn cần phải thay vỏ ipad mini 2 mới .

Đối với trường hợp rơi vỡ này, còn có thể ảnh hưởng tới các bộ phận khác chiếc ipad mini 2  như màn hình hay cảm ứng. Do đó, để tin tưởng bạn nên chiếc điện thoại đến Maxmobile để được nhân viên chúng tôi test toàn bộ máy và hỗ trợ tư vấn cách giải quyết, thay mới vỏ sao cho tối ưu nhất cho quý khách.

 

Các bước thay vỏ ipad mini 2

Có khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng, chiếc Smartphone của họ sẽ được xử lý ra sao liệu khi thay thế có bị luộc đồ? Đánh tráo linh kiện hay không?

Trước tiên, Maxmobile xin đảm bảo bằng chính tên tuổi của mình rằng thay mới vỏ ipad mini 2 hoàn toàn bảo đảm cho thiết bị của các bạn, không có bất cứ vấn đề nào xảy đến trong suốt thời gian khách gửi sửa chữa cả

Bởi với 5 thao tác thực hiện dưới đây quý khách có thể nắm được mọi công việc xảy ra thế nào

Bước 1: Nhận, hỗ trợ tư vấn thay vỏ ipad mini 2 uy tín mới tại Maxmobile

Khách hàng sẽ được nhân viên của Maxmobile check tình trạng chi tiết, sau đó sẽ được thông báo những vấn đề cụ thể và thông tin liệu máy có đủ điều kiện để thay vỏ mới ipad mini 2 hay không

Bước 2: Tiếp nhận dịch vụ

Ở tại bước 1, các bạn đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp thông tin về giá giá bao nhiêu, các chế độ khuyến mại bảo hành cùng như các vấn đề có thể gặp khi thay mới vỏ ipad mini 2 của khách hàng. Quyết định tiếp theo là tại khách hàng.

Bước 3: Viết phiếu tiếp nhận máy, chuyển giao kĩ thuật

Mọi người xác tiếp nhận sử dụng dịch vụ thay vỏ mới ipad mini 2 đội ngũ nhân viên viết phiếu tiếp nhận máy và chuyển giao tới khu vực kĩ thuật

Bước 4: Sửa chữa và kiểm tra

Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ thực hiện công việc thay vỏ mới ipad mini 2 ở tại khu vực riêng biệt, khách hàng có thể trực tiếp theo dõi từng công đoạn được thực hiện ra sao (Với việc này, khách hàng hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ của Maxmobile)

Bước 5: Thanh toán, kết thúc sửa chữa thay vỏ mới ipad mini 2

ipad mini 2 sau khi thay mới vỏ xong sẽ được kiểm tra kĩ càng rồi chuyển cho các bạn check lần nữa. Dịch vụ kết thúc khi khách thỏa mãn và thanh toán chi phí dịch vụ thay vỏ mới ipad mini 2

 

Rất nhiều ưu đãi  khi thay vỏ ipad mini 2 tại Maxmobile

QUYỀN LỢI KHI SỬA CHỮA VÀ thay vỏ ipad mini 2 ở tại Maxmobile

Thay linh kiện và sửa chữa ipad mini 2 được bảo hành 12 Tháng – bảo hành 1 đổi 1

•        Thời gian thay thế từ 30 phút -1h. Thay thế linh kiện và sửa chữa ở tại chỗ.

•        Kĩ thuật viên kinh nghiệm lâu năm khẳng định chất lượng dịch vụ.

•        Uy tín với hệ thống cửa hàng đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện thoại

•        Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình  thay vỏ ipad mini 2 chính hãng tại Maxmobile

•        Quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp hoàn toàn về thời gian hoàn tất máy sửa.

•        Tặng miếng dán màn hình ipad mini 2 sau khi hoàn thành thay thế

•       


Lý do nên thay vỏ ipad mini 2 ở tại Maxmobile ?

Maxmobile được biết đến như một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ thay thế, sửa chữa Smartphone. Trong đó dịch vụ thay thế vỏ ipad mini 2 là một trong những dịch vụ thế mạnh của Maxmobile.Maxmobile cung cấp dịch vụ thay mới vỏ ipad mini 2 chính hãng mới zin với giá rẻ nhất

Khi đến Maxmobile chiếc ipad mini 2 của các bạn sẽ được thay thế vỏ bởi những kĩ thuật viêncó kinh nghiệm cùng những trang thiết bị chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được cho ký tên vào linh kiện vỏ ipad mini 2 và được trực tiếp theo dõi quá trình thay thế vỏ ipad mini 2 của các kĩ thuật viên. Sau khi kết thúc quá trình thay thế vỏ ipad mini 2  địa chỉ sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho mọi người.

Đến với Maxmobile bạn chắc chắn sẽ nhận được những dịch vụ sửachữa điện thoại tốt nhất, uy tín và chất lượng nhất. Kĩ thuật viên và nhân viên ở Maxmobile luôn nhiệt tình, tận tâm với bất kỳ vấn đề nào của quý khách.

Maxmobile có quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về thời gian tiến hành sữa chữa máy. Chắc chắn sẽ khiến mọi người an tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ ở tại địa chỉ .

 

Comments