Ưu điểm của dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus uy tín tại MaxMobile

iPhone 6S Plus là một trong những siêu phẩm của Apple và được rất nhiều người yêu thích nhưng trong thời gian sử dụng do một vài sự cố có thể làm hư hỏng màn hình và bạn đang không biết địa chỉ nào  uy tín,chất lượng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để bạn thật sự yên tâm về dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus. Maxmobile mang đến dịch vụ thay màn hình iPhone iPhone 6S Plus uy tín chất lượng khách hàng đến đây đều nhận được sự hài lòng nhất định.

Trung tâm thay màn hình iPhone 6S Plus chất lượng

Maxmobile là  trung tâm chuyên sửa chữa, thay mặt kính iPhone 6S Plus uy tín chính hãng, với mức chi phí rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường TPHCM và Hà Nội. Hiện nay số lượng người dùng  iPhone 6S  rất đông đảo, nhưng không phải ai cũng có thể bảo vệ thật tốt được cho chiếc điện thoại của mình.

Chỉ cần không may trượt tay có thể làm điện thoại bị vỡ mặt kính và tồi tệ hơn cả là vỡ màn hình. Ý thức được điều đó nên rất nhiều cửa hàng sữa chữa điện thoại đã mở dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S. Nhưng không phải  trung tâm nào cũng uy tín, cũng sẽ thay mặt kính chính hãng cho các bạn. Do đó việc chọn địa chỉ uy tín là vô cùng quan trọng

Để tìm được một dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus quả là rất khó phải không? ICloud lưu trữ nhạc, hình ảnh,  chức năng, danh bạ, lịch, bảo quản máy cẩn thận khi sửa chữa.Trung tâm Maxmobile là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng.

Màn hình siêu phẩm iPhone 6S Plus

Ưu điểm khi sửa chữa iPhone 6S Plus tại trung tâm MaxMobile

  • Giá thay màn hình iPhone 6S Plus luôn rẻ nhất khu vực HN, TP ho chi minh
  • Thay thế lấy ngay trong vòng 60 phút , trung tâm không giữ máy cả ngày
  • Khách tin tưởng lựa chọn, kiểm tra sản phẩm linh kiện trước lúc thay
  • Khách hàng được theo dõi quá trình làm việc của nhân viên tại trung tâm
  • Mức giá thay, công thợ luôn thấp hơn so với các trung tâm khác
  • Trong quy trình sửa chữa thay thế luôn bảo quản máy cẩn thận, chu đáo
  • Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  • Không có hiện tượng tráo đổi linh kiện hay thay những linh kiện chưa hỏng 
  • Đền bù 100% thiệt hại nếu như phát hiện ra lỗi sửa chữa.
>> Tham khảo: Dịch vụ thay mặt kính xiaomi redmi 3s tại TPHCM

Điểm đặc biệt khi thay mới màn hình iPhone 6S Plus lấy ngay tại trung tâm Maxmobile

Trung tâm thay thế màn hình iPhone 6S Plus uy tín

+ Dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus tại trung tâm MaxMobile khách hàng có thể nhận máy ngay chỉ sau 60 phút ( với các lỗi nghiêm trọng có thể lâu hơn ) chỉ cần chờ đợi trong thời gian ngắn quý khách có thể theo dõi nhân viên làm việc hoặc ngồi chờ ở bộ phận chờ mà trải nghiệm những mẫu điện thoại mới nhất hiện nay. tất cả chỉ có ở MaxMobile.
+ Chúng tôi luôn muốn mang lại trị giá tốt nhất cho khách hàng khi gặp sự cố về dòng điện thoại iPhone 6S. Chính vì vậy MaxMobile luôn lấy mức chi phí gốc khi thay màn hình iPhone 6S Plus, công sửa chữa cũng thấp hơn so với trung tâm khác. Ngoài chất lượng  tốt, mức chi phí rẻ bạn cũng có thể trở thành người dùng vip ở trung tâm và được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

>> Mời các bạn theo dõi video hướng dẫn:Thay Thế Màn Hình iPhone 6 Plus Chính Hãng

YouTube Video


Với những ưu đãi tốt cho khách hàng Maxmobile luôn đặt chất lượng sửa chữa lên hàng đầu chắc chắn là trung tâm được người dùng tin tưởng và lựa chọn .Mọi thông tin chi tiết dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus khách hàng vui lòng liên hệ với Maxmobile .
Comments