Thay vỏ iPhone 7 uy tín giá rẻ trên thị trường

Maxmobile là địa chỉ thay vỏ mới iPhone 7 uy tín chính hãng bậc nhất hiện nay mà các bạn có thể tìm thấy ở tại TP.HCM, Hà Nộ. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng bảo đảm, thay thế xong bạn sẽ tiếp nhận lại được một chiếc như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

Quá trình thay vỏ iPhone 7 diễn ra nhanh nhất và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như . Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và cải tiến nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay vỏ mới cho điện thoại iPhone 7 của mọi người.
thay vỏ iPhone 7 chính hãng

sửa chữa thay vỏ iphone chuyên nghiệp

Địa chỉ nào thay mới vỏ iPhone 7 uy tín

Bạn đang muốn chiếc điện thoại iPhone 7 của mình trở lại như mới, bạn muốn thay đổi màu mới, để tạo phong cách mới cho điện thoại? Bạn muốn tìm trung tâm thay vỏ Phone 7 uy tín có Giá thay vỏ rẻ và chất lượng bảo đảm chính hãng?
Vậy bạn hãy tới ngay với Maxmobile của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục hết về mọi mong muốn cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi bảo đảm phục vụ tới khách hàng một cách tận tâm và mang đến quy trình chuyên nghiệp nhất. Thay chính xác đúng linh kiện mà mọi người yêu cầu, giao máy đúng thời gian đã giao hẹn với mọi người.
Hãy đến ngay với Maxmobile, khi khách hàng có nhu cầu cần thay thế vỏ điện thoại, chắc chắn bạn sẽ nhận được một dịch vụ uy tin nhất. nhân viên ở địa chỉ thay vỏ mới điện thoại luôn sẵn sàng phục vụ các bạn nhiệt tình và chu đáo nhất. Bạn sẽ được tiếp nhận thay thế vỏ một cách nhanh chóng, bạn có thể trực tiếp ngồi chờ để nhận lại máy trong thời gian ngắn, điều này giúp bạn sẽ không còn lo sợ về vấn đề sẽ bị tráo mất linh kiện

Cần thay mới vỏ iPhone 7 trong trường hợp nào?

Vỏ Smartphone là một bộ phận thiết yếu ảnh hưởng đến diện mạo cũng như đẳng cấp của chiếc điện thoại.
Chiếc vỏ iPhone 7 của quý khách bị hư hoặc trầy xước làm mất thẩm mĩ của chiếc điện thoại thần thánh này thì cũng có thể tìm đến dịch vụ thay vỏ mới iPhone 7 của chúng tôi. Với đa dạng các màu sắc như bạc, trắng, vàng, hồng, Maxmobile đảm bảo mọi người sẽ hoàn toàn an tâm và không băn khoăn việc thay thế vỏ sẽ làm hư chiếc iPhone 7 của bạn. Đó là điều mà không phải trung tâm sửa chữa nào cũng có thể chắc chắn.

==>>Xem thêm điện thoại iPhone X tại Maxmobile

Quy trình thay vỏ iPhone 7 ở trung tâm Maxmobile

Để tiết kiệm thời gian sữa chữa cho quý khách chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp trong lúc thay vỏ iPhone 7
Bước 1: Nhân viên của địa chỉ sẽ trao đổi với khách hàng nhu cầu về thay mới vỏiPhone 7 với mọi người
Bước 2: Kĩ thuật viên sẽ giải đáp cho các bạn giải pháp, dòng vỏ mà khách hàng muốn thay thế
Bước 3: Sau khi thống nhất hướng giải quyết thay mới vỏ iPhone 7 với mọi người chuyên viên kĩ thuật của trung tâm sẽ đưa máy để khách hàng ký tên lên các linh kiện để đảm bảo không có sự nhầm lẫn linh kiện trong lúc thay thế.
Bước 4: iPhone 7 được đưa vào phòng kĩ thuật và tiến hành thay vỏ mới. trong khichờ đợi khách hàng có thể ngồi ở phòng chờ của địa chỉ để theo dõi quá trình thay thế.
Bước 5: Sau khi thay vỏ mới iPhone 7 xong khách hàng sẽ kiểm tra lại máy để bảo đảm máy hoạt động bình thường.
Bước 6: Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành, mọi người nhận máy và trả tiền mức giá ở quầy.
thay vỏ iPhone 7 giá rẻ

quy trình thay thé tại trung tâm Maxmobile

Cam kết của Maxmobile khi khi thay vỏ iPhone 7

– Với kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm chuyên thay vỏ iPhone 7. chúng tôi sẽ tránh được lỗi. iPhone 7 được thay thế tháo lắp một cách chuyên nghiệp nhất đảm bảo tiêu chí nhanh,bền,đẹp.

– Vỏ iPhone 7 thay cho các bạn là hàng chính hãng đã đầy đủ linh kiện kèm theo. Đảm bảo không ảnh hưởng các chức năng như 3G,Wifi, rung .

– Khi thay vỏ mới iPhone 7 ở tại Maxmobilekhách hàng được bảo hành mọi xác suất tháo lắp. Do đó bạn sẽ không phải bận tâm đến một lỗi nào do quá trình tháo lắp.

– Thay mới vỏ iPhone 7 ở tại địa chỉ của chúng tôi mọi người có thể ngồi xem trực tiếp từng công đoạn. Bảo đảm sự nghiêm túc minh bạch của chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng.

– Thời gian thay mới vỏ iPhone 7 từ 20 đến 40 phút.

- Giá thay mới iPhone 7 tại Maxmobile luôn là Giá cạnh tranh Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh

Giải đáp câu hỏi phổ biến khi thay vỏ iPhone 7

Câu hỏi hay gặp của các bạn khi thay vỏ mới cho iPhone 7 tại Maxmobile
Câu hỏi: Thay vỏ iPhone 7 giá bao nhiêu?
Trả lời: Bạn hãy vui lòng liên lạc tới số hotline của trung tâm Maxmobile để được báo giá. Chúng tôi cam kết giá báo cho mọi người sẽ là giá tốt nhất trên thị trường.
Câu hỏi: Khi thay vỏ mới iPhone 7 ởMaxmobile có bị ảnh hưởng gì đến máy không?
Trả lời: Chào bạn, với tay nghề chuyên nghiệp và chất lượng vỏ chính hãng của Maxmobile nên bạn hãy an tâm sau khi thay xong sẽ không làm ảnh hưởng gì đến máy iPhone 7 của bạn cả.
Comments