Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 giá rẻ

Samsung Galaxy J7 là sản phẩm tầm trung của hãng công nghệ Kim Chi. Máy sở hữu một thiết kế đẹp cùng hiệu năng vừa phải. Điểm nổi bật nhất là màn hình lớn tới 5,5 inch độ phân giải HD phục vụ giải trí tuyệt với. Chưa kể còn được trang bị công nghệ Super Amoled tiên tiến của Samsung sản xuất cho màu sắc rực rỡ và nịnh mắt hơn. Đã vậy còn được trang bị lớp kính cường lực giúp chống chịu tốt hơn. Tuy vậy, cái gì cũng có rủi ro của nó, khi bị rơi vỡ thì không nhiều nơi có thể sửa chữa được vì màn hình 5 inch mới là tiêu chuẩn. Ít nhưng không phải là không có. Khi gặp tình huống bất trắc như rơi vỡ, va đập bạn nên mang dê yêu của mình đến Maxmobile. Là trung tâm sửa chữa lâu năm và có tiếng tăm trong nghành, Maxmobile vô cùng chuyên nghiệp trong việc thay mặt kính Samsung Galaxy J7 giá rẻ chất lượng dịch vụ cao.

Vậy khi nào thì chiếc Samsung Galaxy J7 của bạn cần thay mặt kính?

·       Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 khi kính bị rơi,va đập dẫn đến cảm ứng bị chết cảm ứng toàn phần hoặc chỉ sử dụng được phần màn hình nào đó hiển thị hiển thị bình thường .

·       Thay màn hình Samsung Galaxy J7 khi kính bị rơi vỡ, va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt cảm ứng toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần, hiển thị không lên hình (màu đen toàn màn hình, sọc màu, nhòe màu, chấm đen).

Màn Samsung Galaxy J7 bị hỏng

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy J7 chuyên nghiệp tại Maxmobile

- Khách hàng trao máy cho nhân viên, nhân viên lắng nghe khách hàng trình bày lỗi và nhân viên lập phiếu biên nhận. Nhân viên kỹ thuật  sẽ kiểm tra phần cứng, phần mềm của máy để xem xét có cần sửa chữa được hay không.

- Nhân viên báo lại tình trạng của máy và đưa ra phương án sửa chữa hợp lí nhất, đồng thời giải thích các thắc mắc của khách hàng sau đó báo giá thay mặt kính Samsung Galaxy J7.

- Khi được sự đồng ý của khách hàng, máy sẽ được chuyển vào nhân viên kỹ thuật để tiến hành bóc tách lớp kính cảm ứng bị hư ra và thay cảm ứng mới vào. Thay xong, kỹ thuật viên test xem máy đã ổn định chưa và vệ sinh máy cho khách hàng nếu có nhu cầu ( Khách hàng hoàn toàn có quyền giám sát quá trình sửa chữa)

- Khách hàng nhận lại máy, kiểm tra chất lượng của máy dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên (hoặc nhân viên test dưới sự quan sát của khách hàng). Tiến hành thanh toán, nhân viên ghi phiếu bảo hành.
hoàn thiện sản phẩm sửa chữa

Khi thay mặt kính Samsung Galaxy J7 tại Maxmobile, chúng tôi đảm bảo:

·       Linh kiện luôn cam kết chính hãng, chất lượng cao.

·       Thay thế chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao và hoạt động nhiều năm.

·       Sử dụng máy móc hiện đại để thay mặt kính cho khách hàng, đảm bảo có rất ít sự sai sót xảy ra.

·       Mức giá dịch vụ của chúng tôi là hợp lí nhất nhất Hà nội và HCM

·       Chế độ bảo hành lâu dài

·       Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thoải mái, phục vụ chuyên nghiệp, chính xác

·       Thay thế linh kiện nhanh chóng, chuẩn xác

Khi đến với Maxmobile bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới chuyên nghiệp, nhanh gọn mà nhiệt tình, vui vẻ.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Tổng đài Dịch vụ: 1900.68.58

TP Hà Nội 1

Số 12, Xuân Thủy, Cầu Giấy

Kỹ THuật: 0985.023.023

TP Hà Nội 2

Số 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng

Kỹ THuật: 0969.655.655

TP Hồ Chí Minh

Số 31, Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)

Kỹ Thuật: 0931.922.922

 

Comments