Thay màn hình LG G5 2 Sim lấy ngay

Lỗi màn hình là một trong số các lỗi gây ra khó chịu cho người sử dụng trong suốt thời gian dùng. Cách tốt nhất là người dùng nhanh chóng thay màn hình LG G5 2 sim lấy ngay. Maxmobile là trung tâm đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng khi giao máy. Để được thay màn hìnhLG G5 2 sim lấy ngay bạn hãy nhanh chóng tới Maxmobile để được hỗ trợ kiểm tra và tư vấn phương án khắc phục tốt nhất miễn phí.

Dấu hiệu cần thay màn hình LG G5 2 sim

 • Màn hình không cho hiển thị hình ảnh, xuất hiện có những vệt đường kẻ trên màn
 • Mặt kính xước, nứt do gặp phải va đập mạnh với vật cứng.
 • Cảm ứng liệt, không nhạy tại 1 số vị trí.
 • Có các vết ố vàng trên màn.
 • Lỗi từ khi lắp ráp, do nhà sản xuất.

Với các dấu hiệu vừa rồi thì chắc rằng điện thoại của bạn đã bị hư màn hình. Nguyên do có thể xuất phát từ người dùng hoặc do bên nhà sản xuất khi lắp để xảy ra lỗi. Nhiều người dùng do ngai, chưa muốn khắc phục, để màn hình hư hại lâu ngày sẽ khiến làm tăng nguy cơ hư hại tới các linh kiện khác trong máy.

Nếu như bạn chưa biết cách nhận biết về các dấu hiệu hư hại thì hãy mang chiếc LG G5 tới Maxmobile, để nhân viên kiểm tra giùm lỗi nhanh chóng và chọn ra cách khắc phục sao cho phù hợp với người dùng.

Ngoài ra, Maxmobile cũng nhận thay màn hình thay màn hình LG G5 se giá rẻ để phục vụ quý khách hàng có như cầu

Thao tác thay màn hình cho LG G5 2 sim tại Maxmobile

Tiến hành thay màn mới càng sớm sẽ giúp cho máy càng bền và nâng cao tuổi thọ thêm cho máy. Hiện nay, thay màn hình LG trở thành việc đơn giản hơn do linh kiện luôn có sẵn. Tại trung tâm Maxmobile chúng tôi luôn có sẵn trang bị đầy đủ các linh kiện cho thiết bị để thay. Thao tác thay màn hình tại Maxmobile bao gồm các bước được diễn ra công khai, minh bạch trước khách hàng, bao gồm có các bước như sau:

Bước 1: Nhân viên thu nhận máy cần sửa sang rồi tiến hành kiểm tra tổng thể phần lớn những chức năng. Kiểm tra xong, nhân viên thông báo lại tình trạng lỗi máy đang gặp phải và cung cấp phương án khắc phục cùng chi phí cho dịch vụ.

Bước 2: Khách hàng chọn lựa linh kiện nếu như đồng ý với phương án đưa ra từ trung tâm. 

Bước 3: Chuyển sang bộ phận kỹ thuật, thực hiện tách lớp màn hư hại ra, sử dụng máy ép kính chuyên dụng để thay màn mới vào.

Bước 4: Sau khi hoàn thiện, nhân viên thực hiện test lại máy để đảm bảo độ xác thực cao nhất trước khi giao trả cho khách

Bước 5: Bàn giao máy, nếu bằng lòng về màn mới thay thế thì sẽ hướng dẫn người dùng cách bảo vệ cẩn thận cho màn hình

Bước 6: Ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ

Lợi ích thay màn hình LG G5 2 sim tại MaxMobile

 • Là một trung tâm hàng đầu về lĩnh vực sửa chữa linh kiện điện thoại, MaxMobile sẽ đảm bảo mọi dịch vụ tại trung tâm đều là tốt nhất
 • Thay thế linh kiện màn hình cảm ứng chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
 • Mức giá thanh toán đều được chỉnh sửa rẻ nhất trong khu vực
 • Thời gian bảo hành linh kiện lâu dài, tại mọi chi nhánh của Maxmobile. Đổi mới nếu như xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.
 • Thay mới lấy ngay trong ngày, thời gian thay chỉ trong khoảng từ 30 phút cho từng dịch vụ
 • Máy móc công nghệ được trung tâm đầu tư hiện đại nhất trên thị trường
 • Ngoài ra, trung tâm có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trong lần tiếp theo

Lúc đến MaxMobile để thay màn hình LG G5 2 sim, hay bất kỳ dòng điện thoại nào khác như thay màn hình HTC One E 8 tại Hà Nội, thay màn hình samsung Galaxy, thay màn hình Iphone...đều được hưởng những chính sách như vậy. Maxmobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 

Comments