Những ưu điểm khi thay mặt kính Xiaomi redmi 3 lấy ngay tại MaxMobile

Điện thoại Xiaomi redmi 3 là 1 trong những dòng máy đang được giới trẻ chọn lựa do có nhiều ưu điểm nổi trội như màn hình có kích thước lớn, giúp thao tác nhanh chóng, cấu hình máy mạnh mẽ. Nhưng chẳng may mặt kính bị hư hại do máy bị rơi, vỡ hay bị ngấm nước thì các bạn cần nhanh chóng thay mặt kính Xiaomi redmi 3 chính hãng, lấy ngay. Bạn đang lo lắng khi chọn lựa địa chỉ an toàn, uy tín? MaxMobile hiện là trung tâm hàng đầu về chất lượng sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại. Khách hàng khi tới với trung tâm sẽ nhận được những ưu điểm khi thay mặt kính Xiaomi redmi 3 lấy ngay tại Maxmobile.

Nhận biết cần thay mặt kính Xiaomi redmi 3 khi nào

Trường hợp 1: nếu như mặt kính chiếc Xiaomi nứt vỡ, nhưng màn hình vẫn cho hiển thị thông thường và cảm ứng vẫn sử dụng nhạy, mượt => Chỉ cần thay mới mặt kính Xiaomi redmi 3. Chi phí cho dịch vụ thay thế mặt kính Xiaomi redmi 3 cũng rẻ hơn rất nhiều.

Trường hợp 2: chẳng may điện thoại sơ sẩy bị vỡ mặt kính, cảm ứng không sử dụng được, màn hình vẫn cho hiển thị được hình ảnh => Cần thay mới mặt kính cảm ứng mới cho máy.

Trường hợp 3: ví như màn hình xuất hiện có các màu đen hay trắng hay bị các đường sọc kẻ chạy ngang và cảm ứng có những điểm chết, vết loang nhỏ đến rộng dần, mặt kính nứt vỡ nghiêm trọng => Cần thay nguyên bộ toàn màn hình Xiaomi redmi 3. Đây là trường hợp xảy ra nặng nhất với máy, chi phí thay nguyên bộ cũng thường khá đắt.

Hình ảnh mặt kính Xiaomi redmi 3

Nếu như chiếc điện thoại của bạn nằm trong một trong các trường hợp trên thì cho thấy rằng đã bị hư hại mặt kính và cần nhanh chóng thay mới nhanh chóng. Còn nếu bạn tiếp tục sử dụng không khắc phục ngay có thể sẽ khiến cho mặt kính hư gây tác động tới các linh kiện khác bên trong máy, khiến cho tốn thêm chi phí khi sửa chữa. Bạn có thể đem máy tới trung tâm Maxmobile để được hỗ trợ kiểm tra tình trạng máy và tư vấn phương án sửa chữa tốt nhất cho thiết bị miễn phí.

Quá trình thay mặt kính Xiaomi redmi 3 tại Maxmobile

Nhân viên lễ tân nhận máy từ khách

 • Nhân viên tiếp nhận hiện trạng sự cố xảy ra với máy, lắng nghe thông tin tình trạng của máy.

Kiểm tra và giải đáp

 • Kiểm tra tổng thể trạng thái sự cố xảy ra trên chiếc Xiaomi
 • Giải đáp và đưa ra hướng khắc phục, chi phí dịch vụ thay mặt kính Xiaomi redmi 3 chính hãng

Tiến hành thay mặt kính Xiaomi redmi 3 mới

 • Tiến hành quy trình thay mới, sửa chữa cho mặt kính
 • Sử dụng máy ép công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 • Sau khi thay xong nhân viên rà soát lại máy kĩ càng các chức năng trên thiết bị
 • Vệ sinh máy trước lúc giao trả khách.

Bàn giao máy cho khách hàng

 • Khách hàng kiểm tra lại máy xem phát sinh lỗi không.
 • Ghi phiếu bảo hành và thanh toán phí dịch vụ 
MaxMobile địa chỉ thay mặt kính Xiaomi redmi 3 giá rẻ chất lượng

 Ưu điểm khi thay mặt kính Xiaomi redmi 3 lấy ngay tại Maxmobile

 • Chuyên thay thế mặt kính với linh kiện chính hãng, chất lượng đảm bảo tốt nhất. Không sử dụng hàng kém chất lượng cho khách hàng
 • Thời gian thực hiện thay mới nhanh chóng từ 30 - 45 phút. Khách hàng có thể ngồi đợi lấy máy ngay, không gây ảnh hưởng tới quá trình khi sử dụng.
 • Thời hạn bảo hành dài hạn cho mọi dịch vụ tại trung tâm.
 • Nhiều khuyến mãi cho từng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật nhiệt tình trong công việc, có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực điện thoại.
Ngoài ra, khi đến với MaxMobile khách hàng sẽ không phải băn khoăn dịch vụ thay màn hình Samsung galaxy A8 giá bao nhiêu bởi trung tâm mang đến dịch vụ với mức giá thành rẻ và chất lượng nhất.

Trên đây là những ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính Xiaomi redmi 3 lấy ngay tại Maxmobile. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa thay mới cho nhiều dòng máy khác có trên thị trường. Để nhận được hỗ trợ giải đáp, bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới đường dây nóng của trung tâm.

>> Mời các bạn theo dõi thêm video hướng dẫn: Thay mặt kính xiaomi Mi4 Hướng dẫn cách thay cảm ứng chính hãng

YouTube Video


 

Comments