Những điểm cần lưu ý khi thay màn hình LG G5

Thay màn hình LG G5 ở đâu uy tín là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi sản phẩm này mặc dù có thiết kế đẹp, chắc chắn nhưng vẫn không thể tránh được lỗi về màn hình, chính vì thế thay màn của LG G5 là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết này Maxmobile sẽ hướng dẫn cho các bạn những điểm cần lưu ý khi thay màn hình LG G5.

Khi nào cần phải thay thế màn hình LG G5

Thay màn hình của điện thoại LG G5 nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như phát huy được hết hiệu quả làm việc của sản phẩm này, chính vì thế, đối với những bạn đang mắc lỗi về màn hình của LG G5 thì việc thay mới là cần thiết:

thay man hinh lg g5

Sửa màn hình cho LG G5 chính hãng ở đâu

Màn hình của điện thoại LG G5 chính hãng khi bị vỡ hoặc rạn nứt sâu, việc di chuyển trên màn hình của LG G5 có thể bị ảnh hưởng do những vết nứt này.

Bị liệt chức năng cảm ứng trên màn hình, cảm ứng không hoạt động bình thường hoặc liệt cảm ứng trên một số vị trí khác nhau.

Màn hình của điện thoại LG G5 chính hãng không hiển thị được màu sắc chính xác, màu sắc bị nhòe, không rõ nét, màu sắc xuất hiện bất thường, màu hiển thị không đẹp mắt, xuất hiện các vệt sọc ngang dọc khác nhau.

Quy trình và quyền lợi của khách hàng khi thay màn hình LG G5 tại Maxmobile

thay man hinh lg g5 1

Màn hình của LG G5 chính hãng tại Maxmobile

Thay màn hình LG G5 tại Maxmobile khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về quy trình cũng như quyền lợi của mình đang được hưởng như:

Bước 1: Nhân viên lễ tân cửa hàng Maxmobile nhận sản phẩm LG G5 chính hãng đang mắc lỗi

Bước 2. Nhân viên kĩ thuật kiểm tra lỗi trên mặt kính của điện thoại LG G5 chính hãng của khách hàng và kiểm tra yếu tố liên quan khác để có thể có thao tác thay màn G5 nhanh chóng và chính xác nhất.

Bước 3. Nhân viên báo giá màn hình mới LG G5 cho khách hàng và tiến hành thay mới cho điện thoại LG G5 chính hãng cho khách nếu như khách hàng đồng ý.

Bước 4. Nhân viên hoàn thiện quá trình thay mặt kính LG G5 chính hãng cho khách hàng và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Quyền lợi của khách hàng khi thay thế màn hình LG G5 tại Maxmobile

Ngoài việc sử dụng hàng chính hãng cho khách hàng và việc đảm bảo về giá cho sản phẩm dịch vụ thì Maxmobile còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi thay cho điện thoại LG G5 tại đây như:

Được kĩ thuật viên Maxmobile tư vẫn miễn phí về dịch vụ thay mặt kính điện thoại LG G5 chính hãng

Được là người trực tiếp theo dõi quá trình thay màn hình LG G5 chính hãng của nhân viên Maxmobile

Được bảo hành sản phẩm lâu dài trong 6 tháng và có thể trả lại sau 3 ngày nếu như mắc lỗi về kĩ thuật.

Chính vì thế với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và vững tay nghề, trong nhiều năm qua Maxmobile luôn khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng. 

Comments