Những câu hỏi phổ biến khi thay vỏ iPhone 8 Plus

Các bạn cần một trung tâm thay vỏ  iPhone 8 Plus chính hãng, uy tín, giá rẻ, bảo hành chu đáo. Maxmobile là sự chọn lựa hàng đầu và số 1. Đến đây, chúng tôi sẽ chăm sóc Smartphone của bạn như Smartphone của chính mình vậy.

thay vỏ iphone 8 plus chính hãng
thay vỏ iPhone 8 plus giá rẻ chính hãng

Nguyên nhân cần phải thay vỏ iPhone 8 Plus

Dưới đây là một số lý do bạn nên đi thay vỏ cho điện thoại iPhone 8 Plus của mình.

•             Sau một quá trình sử dụng chiếc vỏ đã cũ, bị xỉn màu, phai thậm chí ẩm mốc.

•             Do va đập nhiều lần vỏ đã bị nứt vỡ, rạn do tác động bên ngoài

•             Vỏ iPhone 8 Plusbị bong tróc, lỏng lẻo không còn vừa với máy.

•             => Trên là một số nguyên nhân cũng như lý do cần thay vỏ mới. Nếu bạn đang có nhu cầu thay vỏ mới hãy liên hệ vơi Maxmobile để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ tư vấn thay mới vỏ phù hợp nhất

Các bước thay vỏ iPhone 8 Plus tại HN và TPHCM

Có khá nhiều khách hàng thắc mắc rằng, chiếc Smartphone của họ sẽ được xử lý ra sao liệu khi thay thế có bị luộc đồ? đánh trao linh kiện hay không?

Trước hết, Maxmobile xin bảo đảm bằng chính tên tuổi của mình rằng thay vỏ iPhone 8 Plus hoàn toàn bảo đảm cho thiết bị của quý khách, không có bất cứ vấn đề nào xảy đến trong suốt thời gian khách gửi sửa chữa cả

Bởi với 5 quy trình thực hiện dưới đây mọi người có thể nắm được mọi công việc diễn ra thế nào

+  Bước 1: Nhận, giải đáp thay mới vỏ iPhone 8 Plus

Khách hàng sẽ được nhân viên của Maxmobilekiểm tra tình trạng chi tiết, sau đó sẽ được thông báo những vấn đề cụ thể và thông tin liệu máy có đủ điều kiện để thay mới vỏ iPhone 8 Plus hay không

+  Bước 2: Xác nhận dịch vụ

Ở bước 1, các bạn đội ngũ nhân viên sẽ cung cấp thông tin về giá giá bao nhiêu, các chế độ khuyến mại bảo hành cùng như các vấn đề có thể gặp khi thay vỏ iPhone 8 Plus của khách hàng. Quyết định tiếp theo là ở tại các bạn.

+  Bước 3: Viết phiếu tiếp nhận máy, chuyển giao kĩ thuật

Các bạn xác nhận sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus đội ngũ nhân viên viết phiếu tiếp nhận máy và chuyển giao tới khu vực kĩ thuật

+  Bước 4: Sửa chữa và check

Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ thực hiện công việc thay vỏ iPhone 8 Plus ở khu vực riêng biệt, quý khách có thể trực tiếp theo dõi từng công đoạn được thực hiện ra sao (Với việc này, mọi người hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của Maxmobile)

+  Bước 5: Thanh toán, kết thúc sửa chữa thay thế vỏ iPhone 8 Plus

iPhone 8 Plus sau khi thay thế vỏ xong sẽ được check kĩ càng rồi chuyển cho các bạn kiểm tra lần nữa. Dịch vụ kết thúc khi khách thỏa mãn và trả tiền mức chi phí dịch vụ thay mới vỏ iPhone 8 Plus

thay vỏ iPhone 8 plus uy tín
các bước thay vỏ iPhone 8 plus uy tín

Khách hàng sẽ nhận được cam kết gì tại Maxmobile

Vỏ iPhone 8 Plus được chúng tôi cung cấp cam kết là vỏ iPhone 8 Plus mới 100 chính hãng toàn bộ các sản phẩm vỏ iPhone 8 Plus đều được bảo hành 3 tháng. Khi bạn đến thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng ở Maxmobile bạn sẽ được tiếp đón nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chỉ mất 20-30 phút là bạn có thể lấy ngay. Chúng tôi có toàn bộ các dòng vỏ Smartphone iPhone 8 Plus từ những vỏ cổ cho đến những vỏ của chiếc Smartphone mới nhất.

1. Là cửa hàng thay thế lâu năm chúng tôi biết phải làm thế nào để bảo đảm uy tin nhất với quyền lợi của các bạn.

•             Cơ chế tiếp nhận máy, test và báo giá được trực tiếp làm trước mặt khách. Báo giá ngay trước khi làm .

•             Làm việc trực tiếp với chủ cửa hàng, người có thể giải quyết mọi vướng mắc và chịu trách nhiệm cho cửa hàng.

•             Thay thế linh kiện chính hãng, giúp khách tiếp nhận biết giá trị linh kiện, không sửa không sao. quan trọng mọi người cảm thấy thoải mái nhất trong thời gian sử dụng dịch vụ.

2. Luôn được nâng cấp thiết bị và công nghệ hỗ trợ sửa chữa mới nhất.

•             Khi thay thế xong máy sẽ đạt được 90-97% giống như mới .

•             Bảo hành trọn đời lỗi kĩ thuật như vàng, cháy keo, bong tróc. Kể cả trong quá trình sử dụng quý khách có làm rơi dẫn đến bong keo bên mình cũng hỗ trợ bảo hành bình thường.

3. Làm trực tiếp lấy liền.

•             Thay vỏ iPhone 8 Plus các loại chỉ mất khoảng 20-30 phút nhưng cũng có rất nhiều trường hợp mất nhiều thời gian hơn do iPhone 8 Plus của bạn vỡ quá vụn và bị cong xương. Trong cáctrường hợp ngoại lệ đó quý khách sẽ được hẹn thời gian cụ thể nhất để tránh mất thời gian của quý khách .

4. Linh kiện luôn chính hãng và bảo hàng dài hạn 1 đổi 1.

•             Với giá bán lính kiện chế độ bảo hành sẽ là 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng.

•             Đối với máy thay thế ở trung tâm sẽ tùy vào mức chi phí công thay thế mà bảo hành 1 - 3 Tháng.

Câu hỏi của khách hàng khi tới thay vỏ iPhone 8 Plus

+ Thắc mắc 1: Điện thoại iPhone 8 Plus mình bị cong, vênh, xước nhiều. Vậy giờ mình muốn thay vỏ mới cho Điện thoại iPhone 8 Plus  thì giá thế nào & thời gian khắc phục ra sao.

 Trả lời: Với dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus  trung tâm Maxmobile  thực hiện trong vòng 30 phút. đảm bảo mang tới cho khách hàng giá rẻ nhất (giá tùy thuộc vào từng thời điểm mọi người sửa chữa, thay thế. Nên nếu muốn biết chính xác nhất Giá thay vỏ của bạn thời điểm hiện tại là bao nhiêu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết được giá chính xác nhất)

+ Thắc mắc 2: Mình đang muốn thay thế vỏ iPhone 8 Plus  của mình. Nhưng chưa biết linh kiện tại địa chỉ thế nào? hàng có được đảm bảo không?

Trả lời: Linh kiện ở tại trung tâm đảm bảo chuẩn. Hàng chất lượng nhất, chất lượng vỏ bền, đẹp, lên màu chuẩn giống nguyên bản tới 99%.

=> Đó là một vài những câu hỏi mà khách thường hay hỏi nhất khi tới trung tâm thay vỏ mới iPhone 8 Plus  cũng như các loại Smartphone khác

==>Xem thêm điện thoại IPHONE 6S LOCK FULLBOX 99%

Comments