Lưu ý thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 pro

Trong quá trình sử dụng Xiaomi Redmi Note 3, vì nhiều  lý do bạn  không may  làm  mặt kính bị vỡ, nứt màn hình, hoặc gặp một số lỗi như bị liệt cảm ứng, lỗi màn hình, màn hình điện thoại bị hở sáng, bị sọc…điều này  có tác động  không nhỏ  đến các thao tác của bạn trên màn hình. Bạn thắc mắc chưa biết thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 tại đâu ? và lưu ý thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro.

khi nào cần thay mặt kính điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 pro

Trường hợp cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3: Điện thoại bị rơi vỡ khiến mặt kính bị nứt vỡ, vừa mất thẩm mỹ vừa gây nguy hiểm khi sử dụng. Có dấu bị loạn hoặc chết cảm ứng, lúc này bạn nên thay mặt kính điện thoại để có thể sử dụng như bình thường. 


Trường hợp phải thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 nguyên bộ: màn hình của máy không hiển thị, nữa, ám đen màn hình điện thoại, loang lổ màn hình hay màn hình điện thoại hiển thị (LCD) mắc lỗi các đường sọc, ảnh bị nhòe màu. Vì vậy, việc thay màn mình nguyên bộ là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên mức giá thay màn hình lại cao hơn thay mặt kính nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa.

Chỉ thay mặt kính điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 pro ở nhiều đại lý uy tín

Các trung tâm  uy tín, chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên có  chuyên môn cao và chuyên nghiệp trong nghề.  Đồng thời hệ thống máy móc, trang thiết bị, linh phụ kiện điện thoại ép mặt kính điện thoại cũng tốt hơn.  Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ các trung tâm sửa chữa trước khi tiến hành thay mặt kính.

Thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Rebmi Note 3 ở đâu

Các trung tâm  sửa chữa điện thoại thì  Maxmobile  được nhiều khách hàng đánh giá là đơn vị chuyên thay mặt kính cho Note 3 Pro tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, Maxmobile tự hào mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. 


Tại Maxmobile bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ quá trình làm việc, chất lượng linh kiện đến thái độ phục vụ. Chúng tôi luôn tuân thủ theo một quy trình làm việc nghiêm ngặt với tinh thần trách nhiệm cao nhất. CHính vì vậy, Tthời gian thay thế mặt kính điện thoại chỉ mất trong khoản 30 phút quý khách có thể lấy máy ngay mà không mất thời gian chờ đợi

Sau khi thay mặt kính điện thoại, màn hình điện thoại Note 3 của bạn sẽ hiển thị rõ ràng, sắc nét đẹp như màn hình điện thoại ban đầu. đồng thời, giá thay thế mặt kính cho Xiaomi Redmi Note cũng thấp hơn khá các so với màn hình điện thoại nguyên Thiết kế luôn đóng vai trò rất to trong sản xuất điện thoại.

Ngoài ra, Maxmobile còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác bạn có thể tham khảo: thay mặt kính iphone chính hãng

Comments