Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 uy tín

Với kích thước màn hình rộng lên đến 5.7 inch, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 cho bạn những trải nghiệm cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lỗi mà nhiều người dùng gặp phải là tình trạng nứt vỡ mặt kính. Vấn đề này có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, chính vì thế mà một trong những mối quan tâm hàng đầu của người dùng chính là tì dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 uy tín.


BẠN CẦN THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY NOTE 7 KHI NÀO?

Việc hỏng hóc mặt kính gây ra cho khách hàng bởi rất nhiều lý do, nếu không xử lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm sử dụng máy. Một số dấu hiệu quý khách cần lưu ý:

thay mat kinh samsung galaxy note 7

Samsung note 7 có màn hình rộng

-         Bị lỗi cảm ứng (tùy thuộc vào model thiết bị): Di chuyển các icon bị rớt hay dùng các ứng dụng bị chậm chờn.

-         Màn hình trong bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh)

-         Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: có nguy cơ bị chết màn hình, lỗi nguồn là rất lớn.

DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH SAMSUNG GALAXY NOTE 7

Nếu chiếc điện thoại của quý khách có các hiện tượng khác, hãy đến các cơ sở cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7 để được tiến hành sửa chữa.

Lý do chính dẫn tới việc hỏng hóc trên chủ yếu là do

Máy bị rơi vỡ, va đập mạnh vì tác động của ngoại lực gây ra.

Sau khoảng thời gian dài được sử dụng một vài linh kiện bị lỗi, màn hình hiển thị kém, xuất hiện nhiều điểm chết, bị liệt…

Do môi trường bảo quản và sử dụng máy có nhiều bụi, hóa chất.

Phương án thay mặt kính Samsung Galaxy Note 7

thay mat kinh samsung galaxy note 7 1

Hoàn thành việc thay mặt kính cho Samsung Note 7

Bước 1: Tiếp nhận thiết bị từ khách hàng, kỹ thuật viên trực tiếp hỗ trợ và thống nhất với khách hàng hướng xử lý vấn đề. (Hoàn thành check list – một danh sách mô tả tình trạng của thiết bị trước khi sửa chữa bắt đầu)

Bước 2: Nhân viên thống nhất thời gian, chi phí thay linh kiện đồng thời hoàn thành CHECK LIST (một bảng miêu tả tình trạng máy trước khi sửa lỗi)

Bước 3: Chuyển máy + CHECK LIST sang phòng kỹ thuật khắc phục vấn đề thay thế sửa chữa

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tất cả các tính năng, hoạt động của thiết bị – (Kiểm tra lần 1)

Bước 5: Tư vấn viên bàn giao thiết bị lại cho khách hàng (TEST lần 2) (Kiểm tra mọi chức năng, xử lý của máy). Sau khi hoàn tất trả phí dịch vụ, lập phiếu bảo hành cho quý khách hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ tiến hành thay mặt kính cho điện thoại Samsung Galaxy Note 7 tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo những yếu tố về chất lượng. Chính vì thế mà khi có nhu cầu bạn cần phải đến các cơ sở uy tín, chất lượng để đạt được dịch vu như mong muốn.

Comments