Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng chuyên nghiệp

Thay màn hình iPhone 6 Plus  giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TPHCM. Thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus cam kết linh kiện zin 100%. BH 3 tháng.

Đối với một chiếc Smartphone cảm ứng thì đa số các thao tác đều phải thực hiện thông qua màn hình. Vì thế một khi có lỗi hoặc màn hình không sử dụng được nữa thì chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những phiền toái chẳng phải nhỏ. Khi đó hãy để MaxMobile giúp bạn thay thế màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus  chính hãng một cách nhanh nhất.

thay màn hình iPhone 6 Plus
thay màn hình iPhone 6 Plus chuyên nghiệp

Một số trường hợp cần phải thay màn hình iPhone 6 Plus

Lý do khiến mọi người phải thay màn hình iPhone 6 Plus tuy là hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng toàn thế giới, các sản phẩm của iPhone 6 Plus cũng gặp phải một số lỗi nhiều người dùng như bao dòng điện thoại khác.

Các lỗi liên quan đến màn hình iPhone 6 Plus có thể do những lý do khách quan và chủ quan mang lại.Sau đây là những nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 Plus bị hỏng khiến quý khách phải thay mới màn hình iPhone 6 Plus thường gặp:

Do người sử dụng không sử dụng cáp sạc chính hãng của iPhone 6 Plus. Người sử dụng mua phải cáp sạc là hàng nhái, hàng kém chất và sử dụng với chiếc Smartphone của mình. Đây cũng là một lý do khiến màn hình Smartphone bị hỏng.

 • Người sử dụng vô tình làm rơi, gây va chạm nhỏ  ảnh hưởng đến màn hình điện thoại iPhone 6 Plus.
 • Smartphone bị ngấm nước làm cho các màn hình và IC cảm ứng bị ảnh hưởng.
 • Bị vật nhọn đâm vào khiến màn hình bị bể, nứt, vỡ không còn nguyên vẹn.
 • Do lỗi của nhà sản xuất, nhưng lỗi này rất hiếm gặp.

Quy trình thay thế màn hình iPhone 6 Plus tại MaxMobile như thế nào?

 Quá trình sửa chữa điện thoại tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để cam kết không có những rủi ro sự cố nào xảy ra, chất lượng dịch vụ sẽ là chất lượng nhất giúp khách hàng thảo mãn nhu cầu của mình.

 •  Bước 1: Tiếp nhận điện thoại iPhone 6 Plus bị lỗi màn hình. Đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 •  Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá sửa màn hình iPhone 6 Plus phù hợp.
 •  Bước 3: Khách hàng đồng ý với hướng giải quyết khắc phục mà địa chỉ đưa ra. Lúc này nhân viên sẽ bắt đầu chuyển cho bộ phận kỹ thuật để khắc phục lỗi.
 •  Bước 4: Lấy linh kiện sửa màn hình iPhone 6 Plus >> Check linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).
 •  Bước 5: Sản phẩm sửa màn hình, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> kiểm tra tổng thể
 •  Bước 6: Trả tiền + giấy bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho mọi người.
giá thay màn hình iPhone 6 Plus
quy trình thay màn hình iPhone 6 Plus ở Maxmobile

 Cam kết của MaxMobile khi quý khách thay màn hình iPhone 6 Plus

 • 100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới.
 • Thời gian để thay thế nhanh chóng, có thể chờ lấy liền.
 • Nhân viên giải đáp nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa iPhone 6 Plus, thay thế
 • Hệ thống máy móc thay mới màn hình iPhone 6 Plus: "bóc - tách - ép - hấp kính tự động" hiện đại, tiên tiến hàng đầu thị trường hiện nay
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được chọn lựa kỹ càng, trình độ cao. Chúng tôi có thể giải quyết, sửa chữa được mọi lỗi trên điện thoại di động.
 • Chế độ BH cùng hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:1 nếu như có lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình sửa chữa.
 • Cập nhật giá mỗi ngày, cam kết giá thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Những khuyến mại dành riêng cho bạn khi thay màn hình iPhone 6 Plus tại MaxMobile

Trả lời câu hỏi phổ biến khi thay mới màn hình iPhone 6 Plus

 Vướng mắc: Điện thoại tôi bị vỡ màn hình việc thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu? Thay thế màn hình iPhone 6 Plus có lâu không?

 Tư vấn: Chào bạn, Smartphone của quý khách bị vỡ màn hình có dùng được cảm ứng hay hiển thị hình ảnh hay không? Và khi thay thế màn hình iPhone 6 Plus tại MaxMobile, các bạn có thể lấy liền trong ngày. Bạn có thể đến địa chỉ MaxMobile để được kiểm tra Free một cách tổng quát hơn hoặc bạn có thể gọi đường dây hotline để được giải đáp câu hỏi.

Thay mới màn hình iPhone 6 Plus có gì khác biệt?

Cấu tạo màn hình iPhone 6 Plus căn bản có thể nói là giống các thế hệ iPhone 6 Plus trước, bao gồm 3 lớp chính:

– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.

– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm tiếp nhận các lệnh tương tác từ người sử dụng như vuốt, chạm.

– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người sử dụng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.

Hiện tại, có 2 dịch vụ sửa chữa nhiều người dùng nhất được cung cấp cho iPhone 6 Plus chính là thay mặt kính và thay thế màn hình iPhone 6 Plus. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Không những thế sự khác biệt nằm tại những điểm sau:

Thay thế mặt kính iPhone 6 Plus: Là quá trình thay mới mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.

Sửa màn hình iPhone 6 Plus: Là hướng giải quyết dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

==>>Xem thêm điện thoại IPHONE 8 PLUS LOCK 99% ở Maxmobile

Comments