Địa chỉ thay mặt kính Samsung galaxy Note 2 chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay, trung tâm MaxMobile được đông đảo khách hàng biết đến là một trong những địa chỉ sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại hàng dầu tại Hà Nội và TP.HCM. Trong đó phải kể đến dịch vụ thay thế mặt kính Note 2 nhận được sự quan tâm khá nhiều của khách hàng. Để sửa được, thông thường khách hàng sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá nhiều để thiết bị có thể sử dụng như bình thường. Nhưng giờ đây, khi khách hàng mang máy đến trung tâm của chúng tôi sẽ được tiến hành thay mặt kính Samsung galaxy Note 2 chính hãng với mức giá thành rẻ nhất, mà điều quan trọng nhất là chất lượng của linh kiện luôn được cam kết đảm bảo đạt chất lượng, nguyên mới.

Chiếc smartphone Galaxy Note 2 đã trở thành cái tên quen thuộc với những người yêu thích công nghệ và ưa thích các sản phẩm của hãng Samsung. Với thiết kế có màn hình lớn, trang bị cấu hình khủng, Note 2 đã để lại cho người sử dụng những ấn tượng mạnh mẽ. Tuy vậy, mặt kính của Samsung Note 2 rất dễ bị chịu tác động của những va đập tác động đến làm nứt vỡ. Lúc đó việc thay thế mặt kính là vô cùng cần thiết.

Mặt kính điện thoại Samsung galaxy

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 chính hãng

Nếu khách hàng muốn biết chiếc Note 2 của mình bị hư hỏng lỗi nào, quý khách có thể mang điện thoại đến trung tâm MaxMobile để được nhân viên kiểm tra miễn phí và đưa ra hướng khắc phục. Tùy vào từng trường hợp lỗi mặt kính, sẽ tiến hành thay mặt kính Samsung Note 2 phù hợp nhất. Nhưng có một số trường hợp, nếu không tiến hành thay thế linh kiện, để sử dụng lâu dài, điện thoại có thể phát sinh thêm các lỗi khác nặng hơn.

>>Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính samsung galaxy J7


Quy trình thay mặt kính Galaxy Note 2 tại MaxMobile

Có rất nhiều trung tâm thay thế, sửa chữa, bảo hành linh kiện cho điện thoại xuất hiện trên thị trường. Với dịch vụ thay thế mặt kính cho Galaxy Note đòi hỏi kỹ thuật viên phải giàu kinh nghiệm, tay nghề cao mới có thể thay thế được. Nhưng không phải địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 tại Hà Nội nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng để khách hàng có thể lựa chọn. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ để chọn được địa chỉ uy tín, có thương hiệu tốt.

MaxMobile tự hào là trung tâm uy tín chuyên thay thế mặt kính, màn hình điện thoại, nhận được sự tin tưởng gửi gắm chiếc điện thoại yêu quý từ phía khách hàng. Trung tâm có quy trình làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên lành nghề, luôn tận tâm với công việc.

Mặt kính được sử dụng là hãng chính hãng

Các bước thay linh kiện mặt kính Samsung Note 2 gồm có:

-Bước 1: Khách hàng đem máy của mình đến cửa hàng  trình báo lỗi máy đang gặp phải.

-Bước 2: Nhân viên của trung tâm tiếp nhận máy và kiểm tra theo yêu cầu. Nhân viên sẽ xác định chính xác lỗi, nguyên nhân và đưa ra hướng xử lý thay thế mới.

-Bước 3: Nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành làm thủ tục nhận  máy và chọn lựa linh kiện.

-Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành các thao tác tháo, bóc, tách mặt kính cũ và thay mặt kính Samsung Note 2 mới.

-Bước 5: Vệ sinh lại máy, kiểm tra các chức năng của máy và bàn giao máy cho khách hàng.

-Bước 6: Khách hàng thực hiện thanh toán dịch vụ, nhân viên sẽ dán tem, ghi phiếu bảo hành cho linh kiện vừa mới thay. 

>>Mời các bạn xem video sửa chữa: Hướng dẫn thay thế mặt kính cho Galaxy Note 2

YouTube Video


Các cam kết về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 tại trung tâm

MaxMobile có đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc và nhân lực để có thể xứ lý, khắc phục mọi sự cố mà chiếc smartphone của quý khách đang gặp phải.  Tại trung tâm việc thay thế mặt kính và màn hình  cho Note 2 sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng. Bởi đội ngũ kỹ thuật của trung tâm với tay nghề cao sẽ nhanh chóng thay mặt kính Samsung Note 2 để giúp khách hàng có thể  tiếp tục sử dụng. Những ưu điểm khi đến thay mới mặt kính Galaxy Note 2 tại MaxMobile:

·         Sử dụng linh kiện mặt kính Note 2 chính hãng để thay thế 

·         Giá thay mặt kính Samsung galaxy Note 2 rất hợp lý.  

·         Thời gian thay mặt kính Galaxy Note 2 nhanh chóng, khách hàng có thể ngồi đợi để lấy ngay.

·         Bảo hành linh kiện mặt kính, màn hình dài hạn từ 3 đến 12 tháng.

·         Nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị máy móc hiện đại.

·         Nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

Comments