Địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime

Khi nào  bạn cần thay  thay mặt kính samsung Galaxy J2 prime chính hãng mới? Khi sử dụng smartphone với thời gian dài, việc bạn làm rơi điện thoại khiến mặt kính bị hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng nếu như bạn làm rơi nhiều lần không chỉ làm hỏng mặt kính mà còn có thể gây hư hỏng màn hình. Maxmobile là một trong những địa chỉ thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime uy tín tại Việt Nam, nếu các bạn đang gặp rắc rối với chiếc Galaxy J2 của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục triệt để.

Khi nào cần thay mặt kính samsung Galaxy J2 Prime

Trong quá trình sửa dụng thì chúng ta khó có thể tránh khỏi những tác động từ bên ngoài như làm rơi, va đập. Vậy khi  nào chúng ta cần thay thế mặt kính điện thoại cho Samsung Galaxy J2 prime.

Điện thoại samsung Galaxy J2 Prime bị rơi vỡ khiến mặt kính hư hỏng


 • Mặt kính  điện thoại bị liệt, cảm ứng không được, chết điểm cảm ứng
 • Thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy J2 Prime khi mặt kính bị hỏng, vỡ mặt kính
 • Mặt kính cảm ứng bị xước, mặt kính cảm ứng không dùng được cảm ứng hoặc chỉ dùng được một phần.
 • Nếu bạn chẳng may gặp phải các trường hợp trên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý  sửa chữa điện thoại Samsung. Chúng tôi khuyên bạn nên đi thay thế mặt kính Samsung J2 để bảo đảm chất lượng hoàn hảo nhất cho quá trình sửa dụng sau này.

Địa chỉ thay mặt kính samsung Galaxy J2 prime 

Bạn đang boăn khoăn không biết nên thay mặt kính samsung Galaxy J2 prime ở đâu uy tín giá rẻ vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trung tâm cung cấp dịch vụ này tuy nhiên chất lượng thì không ai có thể biết trước được, vẫn còn rất nhiều cơ sở thiếu uy tín sử dụng các linh kiện kém chất lượng để thay thế cho khách hàng nhằm kiếm lợi. 

Trong các trung tâm sửa chữa hiện  nay, cái tên Maxmobile được nhiều khách hàng biết đến là một trong những trung tâm sửa chữa, thay thế linh kiện  hàng đầu. Chất lượng dịch vụ của Maxmobile đã được kiểm chứng thực tế bởi những khách hàng. 99% khách hàng khi đến Maxmobile đều cảm thấy hài lòng. Chính vì vậy, nếu như bạn đang gặp khó khăn khi thay thế mặt kính mới đừng chần chừ hãy đến ngay Maxmobile chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng với những dịch vụ tốt nhất.


Với trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ bóc tách tiên tiến, Maxmobile đã có thể thay riêng mặt kính điện thoại Galaxy J2, khách hàng sẽ không cần thay full bộ màn hình, mặt kính, cảm ứng. Vì đây là công nghệ mới nên rất ít nơi có thể thay riêng mặt kính  cho khách hàng, vì vậy để giảm được chi phí, các bạn hãy tới MaxMobile, chúng tôi sẽ là sự tin tưởng lựa chọn bậc nhất của quý khách. Với ưu điểm: giá thành dịch vụ thấp, linh kiện chính hãng, thay mặt kính samsung Galaxy J2 prime lấy ngay, ắt hẳn người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng vào dịch vụ của chúng tôi.

Thay mặt kính đ Samsung Galaxy J2 Prime ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên sẽ nhận chiếc Samsung Galaxy J2 Prime và lắng nghe tình trạng của máy từ phía khách hàng 
Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng  mặt kính, mặt hình , chức năng cảm ứng của chiếc Samsung Galaxy J2 Prime có bị hư hỏng không 
Bước 3: Nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn, báo mức giá thay mặt kính chiếc Samsung Galaxy J2 Prime
Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ Tiến hành thay mặt kính điện thoại và bạn có thể theo dõi trực tiếp quy trình tháo lắp, thay thế.
Bước 5: Bạn test các hoạt động của máy sau khi thay mặt kính  để chắc chắn máy hoạt động tốt
Bước 6: Bạn tiếp nhân Giftcard và trả tiền  thay mặt kính 

Cam kết lúc thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime tại  Maxmobile 

 • Linh kiện luôn bảo đảm chính hãng, chất lượng nhất.
 • Thay thế giỏi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại
 • Sử dụng máy móc hiện đại nhất thay thế linh kiện cho khách hàng, bảo đảm có rất ít sự sai sót xảy ra.
 • Mức giá dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường
 • Chế độ bảo hành chu đáo.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, thỏa mái, đưa ra các hướng giải quyết hợp lý uy tin nhất, tiết kiệm nhất dành cho bạn.
 • Thay thế linh kiện nhanh chóng nhất, chính xác nhất
Comments