Địa chỉ nào thay pin iPhone 8 Plus chính hãng

Pin là bộ phận cung cấp nguồn năng lượng cho toàn bộ hoạt động của má iPhone 8 Plus. Thường thì sau một thời gian dài sử dụng pin của Smartphone iPhone 8 Plus sẽ xuất hiện hỏng và bắt buộc người sử dụng phải thay pin mới cho máy.

thay pin iPhone 8 Plus chính hãng
thay pin iPhone 8 Plus chính hãng chuyên nghiệp

Địa chỉ nào thay mới pin iPhone 8 Plus chính hãng

- Khi các bạn có nhu cầu thay pin iPhone 8 Plus của mình thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đưa iPhone 8 Plus đếntrung tâm sửa chữa Maxmobile để được kiểm tra và thay thế pin mới. hiện nay, trên thị trường Maxmobile được người dung đánh giá cao

- Đến với trung tâm sửa chửa Maxmobile khách hàng sẽ không phải băn khoăn về chất lượng cũng như chi phí. Ở đây, pin của iPhone 8 Plus sẽ được thay thế, với trang thiết bị và quy trình chuyên nghiệp nhất. Những linh kiện sửa chữa ở tại trung tâm bảo đảm là hàn chất lượng.

Những trường hợp cần thay mới pin iPhone 8 Plus

  • Do thói quen của người dùng vừa sạc pin vừa dùng máy
  • Do sử dụng bộ sạc không của hãng, có kém chất lượng
  • Do sạc pin chưa đúng cách
  • Do thường xuyên để máy sạc qua đêm

Các bước  thay pin iPhone 8 Plus ở tại trung tâm Maxmobile

- Các kỹ thuật viên tiếp nhận máy, thực hiện test máy, để tìm ra nguyên nhân cũng như tim ra cách giải quyết tốt nhất.

- Hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các gói  thay pin, chi phí cũng như bảo hành.

- Nếu các bạn đồng ý thay thế pin, đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu thay mới ngay dưới sự theo dõi của chính khách hàng.

- Sau khi hoàn tất, quý khách và các nhân viên thực hiện kiểm tra riêng biệt, để nhận  kết quả hoàn hảo nhất.

- Viết hóa đơn, dán tem bảo hành, bàn giao máy cho khách.

giá thay pin iPhone 8 Plus
các  bước thay pin iPhone 8 Plus chính hãng

Vì sao khách hàng chọn lựa thay pin iPhone 8 Plus ở Maxmobile

Maxmobile cung cấp dịch vụ  thay pin cho iPhone 8 Plus với quy trình làm việc chuẩn, chính xác cùng đảm bảo dịch vụ sau:

- Quý khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình  lắp pin của đội ngũ nhân viên

- Sau khi thay mới pin chính hãng xong, chiếc điện thoại của quý khách sẽ hoạt động ổn định như mới, không phát sinh thêm lỗi

- Trước và sau khi thay mới pin sẽ có hai người check độc lập, bảo đảm Smartphone hoạt động tốt và ổn định khi đưa tới tay các bạn.

- Maxmobile đảm bảo linh kiện sử dụng chính hãng, mới 100% tốc độ sạc pin nhanh, giúp điện thoại hoạt động ổn định.

- Mức phí bạn bỏ ra để thay mới pin cho iPhone 8 Plus đảm bảo rẻ nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội trong thời gian nhanh nhất, chỉ trong khoảng 40 phút, bảo hành dài lâu.

- Bảo quản Smartphone cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa tạitrung  tâm.

Các câu hỏi thường gặp khi thay pin iPhone 8 Plus

+ Câu hỏi: Thay pin iPhone 8 Plus giá bao nhiêu? Thay mới pin có mất nhiều thời gian không?

Trả lời: Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thời gian thay mới pin cho iPhone 8 Plus khoảng tầm 20-30 phút. Bạn hãy liên hệ đến số holine: 0969 655 655 của trung tâm Maxmobile để được giá rẻ nhất.

+ Câu hỏi: Thời gian bảo hành của pin iPhone 8 Plus là bao nhiêu? Khi bảo hành cần cầm theo những gì?

Trả lời: Chào bạn. Khi thay mới pin iPhone 8 Plus ở Maxmobile bạn sẽ được bảo hành trong 3 tháng. Khi đi bảo hành bạn chỉ cần cầm theo giấy bảo hành của chúng tôi đến.

Hướng dẫn sử dụng pin iPhone 8 Plus một cách hiệu quả lâu bền

Cách chọn trung tâm thay thế pin  cho iPhone 8 Plus  Để không bị chọn nhầm cửa hàng khi thay mới pin  mới cho iPhone 8 Plus  khách hàng nên lưu ý cácđiểm sau:

  •   Chọn cửa hàng thay thế pin  zin 100%: Hãy chọn cửa hàng bảo đảm thay thế pin iPhone 8 Plus  zin mới chính hãng của nhà sản xuất. Mọi người nên check pin thật kĩ, đặc biệt quan sát kĩ các thông số trên pin xem pin đó có chuẩn không. Nếu là pin iPhone 8 Plus  zin các thông số và nét chữ trên pin sắc nét, không bị nhòe.
  •   Quý khách chọn địa chỉ được chế độ bảo hành khi thay mới pin  iPhone 8 Plus  Thông thường các trung tâm thiếu uy tín và thay pin mới  iPhone 8 Plus  kém chất lượng sẽ không dám bảo khithay mới pin  cho khách hàng. như vậy, mọi người nên chọn địa chỉ có chính sách bảo hành đầy đủ khi thay pin cho iPhone 8 Plus  để bảo đảm tốt nhất
  •   Chọn trung tâm được quan sát trực tiếp khi thay thế pin Với những model của Apple  được thiết kế nguyên khối, bạn không thể tự thay thế ở tại nhà mà phải nhờ đến sự giúp đỡ của các đội ngũ nhân viên chuyên viên kĩ thuật kinh nghiệm lâu năm  chuyên nghiệp. Khi đó các bạn nên chọn địa chỉ cho phép khách hàng quan sát trực tiếp quy trình thay mới pin . Điều này giúp bạn tin tưởng không bị luộc đồ khi thay thế pin cho iPhone 8 Plus.
  •   Chọn địa chỉ thay mới pin iPhone 8 Plus giá rẻ: Để tránh bị “chặt chém” khithay mới pin iPhone 8 Plus  khách hàng nên tham khảo giá thay thế  cả của một vài địa chỉ để nắm được chi phí chung.  Khách hàng cũng có thể tham khảo Giá thay thay pin cho  iPhone 8 Plus  ở tại địa chỉ web: Maxmobile
=>>Xem thêm điện thoại IPHONE 6S QUỐC TẾ FULLBOX 99% ở Maxmobile
Comments