Trang chủ‎ > ‎

Đánh giá liệu iphone 7 plus cũ có đáng mua ở thời điểm hiện tại

Dạo qua thị trường bán lẻ điện thoại thì ta có thể thấy sản phẩm iphone 7 plus cũ hiện đang có giá trên dưới 10 triệu đồng. Đây được coi là một giá rất tốt nếu như so sáng vào giá mở bán của điện thoại này hồi năm ngoái. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thấy khoảng giá iphone 7 plus quốc tế cũ ở các cửa hàng là rất rộng. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới sự chênh lệch này và liệu đây có phải là thời điểm tốt để mua iphone 7 plus đã qua sử dụng.

Tìm mua các sản phẩm điện thoại cũ hiện đang là trào lưu

Nếu so với các số lượng hàng chính hãng được bán ra thì lượng tiêu thụ điện thoại cũ mà cụ thể ở đây là iphone 7 plus cũ là lớn hơn rất nhiều. Điều này là cũng dễ hiểu khi bởi chênh lệch về mức giá giữa hàng mới cứng và hàng đã qua sử dụng của chiếc iphone 7 plus là khá lớn.

Nếu như trên Thế Giới Di Động đang chào bán iphone 7 plus hàng chính hãng mới 100% với giá xấp xỉ 20 triệu thì chỉ cần với trên dưới 10 triệu là bạn đã có thể sử dụng siêu phẩm iphone 7 plus đã qua sử dụng. Như vậy với số tiền tiết kiệm được là 10 triệu đồng, khách hàng có thể sử dụng để làm rất nhiều việc khác mà vẫn có máy chất lượng tương đương máy mới.

Tìm hiểu các mức giá iphone 7 plus cũ trên thị trường

Với thời đại công nghệ bùng nổ hiện nay, bạn không khó để tìm mua được một chiếc iphone 7 plus cũ tại TP HCM hay Hà Nội. Hiện nay, đối với phiên bản 32GB thì iphone 7 plus có giá dao động khoảng từ 10 triệu – 12 triệu đồng tùy theo từng trung tâm bán máy.

Đây có thể xem là một mức giá chấp nhận được đối với iphone 7 plus hàng cũ. Cũng ở cùng mức giá này, ngoài iphone 7 plus bạn cũng có thể chọn mua Samsung Galaxy S8/S8 plus với màn hình vô cực tràn viền… Tuy nhiên, nếu xét về mức độ giữ giá cũng như độ ổn định – điều quan trọng nhất khi mua hàng cũ thì iphone 7 plus qua sử dụng là một lựa chọn sáng suốt dành cho quý khách hàng.

iphone 7 plus qsd

Những lưu ý khi chọn mua iphone 7 plus cũ

Như đã đề cập ở phần trên thì mức giá để sở hữu iphone 7 plus cũ hiện nay là rất đa dạng. Các trung tâm khác nhau thì có các mức giá khác nhau… Sở dĩ lại có trường hợp này là bởi nguồn iphone 7 plus cũ của các cửa hàng là không giống nhau, chất lượng cũng không đồng đều giữa các máy. Chính điều này dẫn tới các loại hàng like new 99%, 95%... khiến cho giá sản phẩm iphone 7 plus cũ cũng khác nhau.

Một điểm nữa cũng khiến cho giá của các thiết bị iphone 7 plus QSD có sự khác biệt đó là chế độ bảo hành, chính sách khuyến mãi của mỗi nơi là khác nhau. Nếu như có nơi bạn phải bỏ ra thêm 200.000VNĐ để được mua thêm sạc cáp hoặc 140.000 VND để được bảo hành thêm 1 năm khiến cho giá của iphone 7 plus cũng có sự biến động.

>>> Tìm hiểu thêm: Giá bán iphone se cũ

iphone 7 plus cũ xịn

Vậy với tư cách là 1 người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ làm gì để mua được chiếc iphone 7 plus cũ với tiêu chi ngon, bổ, rẻ.

Việc đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là lựa chọn 1 địa chỉ mua hàng đáng tin cậy với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Khi đó bạn sẽ được mua sản phẩm với giá hợp lý nhất cũng như được hưởng dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của đơn vị này. Về điểm này, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua iphone 7 plus QSD tại Maxmobile với cực kỳ nhiều ưu đãi khi mua hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Điểm tiếp theo để có thể mua được một chiếc iphone 7 plus cũ chất lượng đó là bạn nên trang bị cho mình những kỹ năng về test máy từ ngoại hình, phần cứng, phần mềm để đảm bảo chiếc máy của bạn vẫn còn hoạt động tốt nhất.

Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là người rành về công nghệ, bạn quá bận bịu để tìm hiểu thủ thuật kiểm tra máy. Vậy hãy đến các showroom của Maxmobile để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé.

Comments