Trang chủ‎ > ‎

Trải nghiệm chiếc iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam

Cũng giống như các mẫu điện thoại iPhone khác, sau khi giá bán của iPhone 7 phiên bản quốc tế ổn định cũng như có lượng người mua nhiều, đạt mức ổn định ở tại các thị trường khác nhau, iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam đã được bàn giao về để tiêu thụ. Đáng chú ý là iPhone 7 Lock Nhật có thể dùng bình thường tất cả các nhà mạng ở Việt Nam đi kèm với một SIM ghép có trị phí thấp khoảng 150.000-200.000 đồng.

iphone 7 lock

iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam

Thử nghiệm trên thực tế cho thấy iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam tương thích vượt trội với mạng 3G (chưa được thử nghiệm với 4G), tốc độ khá nhanh và hoạt động hoàn hảo thông qua chiếc VF SIM. Tất nhiên, người dung sẽ cần nên bật chế độ chuyển vùng để có thể trải nghiệm được kết nối dữ liệu. Bên cạnh đó, thì do iOS 10 là nền tảng nguyên tem mác nhất của Apple thế phải hiện tại chưa thể Jailbreak được những hạn chế khi dùng SIM ghép vẫn còn đang tồn tại. thiết bị vẫn chưa thực sự hoàn hảo. Dẫu vậy, được bù lại người dùng có thể trải nghiệm sức mạnh của iPhone 7 bản khóa mạng độ mới nhất với chi phí rẻ hơn tới vài triệu đồng so với hãng.

iphone 7 lock 1

Tận hưởng SIM ghép một bình thường

Trong thời gian tới, iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt nam sẽ sớm được bàn giao về thị trường với đa dạng màu sắc cũng như có các lựa chọn dung lượng bộ nhớ hơn so với hãng. Ngoài ra thì, với sức hút nhờ giá cả thấp hơn khá nhiều, iPhone 7 Lock là một sự chọn vượt trội trong khi mà giá cả chính hãng cũng chưa thực sự ổn định và còn quá cao đối với người dùng.

iPhone 7 Lock: Mở hộp đầu tiên tại Việt Nam - Nhiều điểm bất ngờ đáng chú ý

YouTube Video


DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CHIẾC IPHONE 7 LOCK ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Với phụ kiện đi kèm bên trong hộp: Củ sạc, dây chuyển jack 3.5mm - lightning đi kèm với tai nghe earpod, cáp lightning

iphone 7 lock 2

iPhone 7 Lock được đưa ra bởi nhà mạng AU của Nhật Bản

Về cơ bản iPhone 7 Lock Nhật không có điểm khác biệt so với quốc tế

Người sắm sửa đã cần chi khoảng 19 triệu đồng để sở hữu máy iPhone 7 tại Mỹ (trên thị trường xách tay ở trong nước, giá cả của chiếc iPhone 7 vàng hồng hiện có giá cả khoảng 24 triệu đồng).

Về kiểu dáng cũng như về chức năng, phụ kiện kèm theo, chiếc iPhone 7 Lock của Nhật này cũng tương tự như những mẫu dế xách tay khác đã được mang về thị trường Việt Nam trong suốt hơn 1 tuần qua.

iphone 7 lock 3

smartphone chạy iOS 10, nhà cung cấp KDDI J/A là dành riêng cho thị trường Nhật Bản


IPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam được thử nghiệm với VF SIM

Đây là một SIM ghép tận hưởng cho các thiết bị trước của iPhone 7 và nền tảng iOS 9 trở về trước đó. Chiếc iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam dù đã hoạt động bình thường với SIM ghép nhưng mà chủ nhân chiếc sản phẩm này vẫn quyết định sẽ tiếp tục chi ra số tiền gần 2 triệu đồng để sắm sửa Code, để biến chiếc siêu phẩm bản lock AT&T thành hãng.

iphone 7 lock 4

Cách lắp đặt cũng rất đơn giản

iphone 7 lock 6

Chọn lựa nhà mạng AU, phù hợp với nhà sản xuất iPhone 7 Lock

Siêu phẩm hoàn toàn tương thích với các mạng Viettel, tận hưởng được mạng 3G bình thường. Tất nhiên, do dế là iPhone 7 Lock đầu tiên tại Việt Nam nên vẫn sẽ còn tồn tại những hạn chế về iMessage, danh bạ…..


Comments