Trang chủ‎ > ‎

Địa chỉ thay vỏ ipad 3 chính hãng tại Hà Nội


Maxmobile là trung tâm thay thế vỏ  ipad 3  uy tín chính hãng bậc nhất hiện tại mà quý khách có thể tìm thấy ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng đảm bảo, thay thế xong bạn sẽ tiếp nhận lại được một chiếc ipad như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

 Các bước thay thế vỏ ipad 3 sẽ xảy ra nhanh nhất và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như Apple. Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và đổi mới nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay vỏ cho điện thoại ipad 3 của mọi người

 Những trường hợp cần thay vỏ ipad 3

Điện thoại của bạn bị bể vỏ và Jack cắm ta nghe khiến bạn phải thay vỏ mới ipad 3

Sử dụng lâu ngày bụi bẩn bám nhiều vào các khe nứt ảnh hưởng đến linh kiện và mạch điện bên trong của ipad 3

Trong thời gian sử dụng thường xuyên hàng ngày Smartphone của bạn bị bong tróc hư, bể hay cũ, xuống màu, do rơi, va chạm mạnh với các vật thể cứng hay bị tác động ngoại lực

Do sử dụng lâu ngày, do môi trường khiến bộ vỏ không còn được bắt mắt như trước đây.

 

Quy trình thay vỏ ipad 3 uy tín ở Maxmobile


Để thực hiện công việc thay vỏ mới cho ipad 3, trung tâm MaxMobile áp dụng quy trình gồm 6 bước cơ bản với đầy đủ các yêu cầu dành cho một dịch vụ uy tin nhất. Các khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt mọi thao tác của kĩ thuật viên và tránh những bất trắc diễn ra khi quá trình thay vỏ hoàn tất. 6 bước diễn ra như sau:

Những bước thay vỏ mới ipad 3 tại Maxmobile

Bước 1: Mọi người yêu cầu dịch vụ thay vỏ ipad 3 chính hãng, nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tổng thể vỏ cũng như hoạt động của máy. Đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của ipad 3 với các bạn.

Bước 2: Thông báo về mức chi phí dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi thay vỏ ipad 3. Nhiên viên xác tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và cho khách test vỏ mới trước khi thay cho máy.

Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành thay bằng các thiết bị chuyên dụng, quý khách có thể theo dõi tận mắt quá trình thao tác của đội ngũ nhân viên MaxMobile.

Bước 4: Check lại cá chi tiết trên máy, tình trạng vỏ mới lắp và từng vị trí chân ốc để đảm bảo hoàn thành dịch vụ 100%.

Bước 5: Mọi người nhận ipad 3 và đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của máy để đảm bảo không phát sinh sự cố khi sửa chữa.

Bước 6: Nhân viên viết phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ thay vỏ mới điện thoại ipad 3 cho quý khách và kết thúc dịch vụ.

 

Thay vỏ ipad 3 tại Maxmobile với ưu đãi cực hấp dẫn


Khuyến mãi của bạn khi đến cùng địa chỉ của chúng tôi để thay vỏ mới ipad 3

•        Thời gian sửa chữa nhanh nhất, quý mọi người không phải đợi lâu. Đối với cùng những lỗi đơn giản như thay vỏ ipad 3 tại TP HCM, bạn có thể đợi và lấy luôn.

•        Giá thay mới giá tốt nhấttrên thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ không thể tìm đâu ra trung tâm sửa chữa, thay vỏ ipad 3 rẻ mà giá trị như ở trung tâm của chúng tôi

•        Phụ kiện mà chúng tôi dùng đều là hàng chính hãng trăm phần trăm. không bao giờ với hàng rẻ, hàng nhái, hàng chất lượng kém

•        Toàn bộ các chi nhánh của chúng tôi hoạt động thường xuyên liên tiếp. hệ thống online hỗ trợ quý khách nhanh chóng có thể

•        Mọi chương trình khuyến mại: bảo hành 3 tháng, tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng,…

•        Hỗ trợ cài đặt miễn phí các ứng dụng, game, giải trí.

 

Lý do nên thay vỏ mới ipad 3 tại Maxmobile ?


Maxmobile được biết đến như một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa,thay thế linh kiện Smartphone. Trong đó dịch vụ thay vỏ mới ipad 3 là một trong những dịch vụ điểm tốt của Maxmobile.Maxmobile cung cấp dịch vụ thay vỏ mới ipad 3 chính hãng mới zin với giá rẻ nhất

Khi đến Maxmobile chiếc ipad 3 của các bạn sẽ được thay thế vỏ bởi những chuyên viên kĩ thuậtcó kinh nghiệm cùng những trang thiết bị chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được cho ký tên vào linh kiện vỏ ipad 3 và được trực tiếp theo dõi quá trình thay vỏ mới ipad 3 của các đội ngũ kĩ thuật viên. Sau khi kết thúc quá trình thay vỏ mới ipad 3  địa chỉ sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho các bạn.

Khi đến Maxmobile bạn chắc chắn sẽ nhận được những dịch vụ sửa chữa Smartphone tốt nhất, uy tín và uy tin nhất. Kĩ thuật viên và đội ngũ nhân viên ở tại Maxmobile luôn nhiệt tình, tận tâm với bất kỳ vấn đề nào của mọi người.

 

Comments