Trang chủ‎ > ‎

Điều gì quyết định khi mua điện thoại trả góp tại Tp.HCM thành công

Theo như truyền thống thì khi mua hàng khách sẽ phải trả toàn bộ giá trị của sản phẩm, nhưng gặp những sản phẩm có giá trị cao thì bạn lại không đủ kinh phí để chi trả cho một lần, vì thế mà dịch vụ mua điện thoại trả góp tại Tp.HCM ra đời.

Yếu tố nào dưới đây quyết định bạn nên mua điện thoại trả góp tại Tp.HCM


-Bạn cảm thấy chiếc điện thoại này có thực sự cần thiết ngay không?
Nếu thực sự bạn chưa cần thiết thì bạn nên để đến khi đủ tài chính hãng mua nó, còn bạn không thể chịu nổi được những phiên bản công nghệ mới ra lò thì bạn nên tìm đến dịch vụ mua điện thoại trả góp tại Tp.HCM, nhưng bạn nên cân nhắc một vài yếu tố sau đây:

Khả năng tài chính của bạn khi mà mua trả góp theo từng tháng, liệu có chi trả được hay không?
Mua trả góp không có nghĩa là bạn không cần trả tiền, mà thay vào đó bạn sẽ trả tiền theo kỳ hạn quy định của từng công ty, trong trường hợp mà bạn nộp chậm hoặc không đúng hạn thì bạn có thể bị phạt,
-Bạn có đủ điều kiện mua điện thoại trả góp ?
Nếu bạn muốn mua điện thoại trả góp tại Tp.HCM thì bạn nên tìm hiểu toàn bộ các điều kiện vay vốn trả góp của các trung tâm. 
Xem xét thật kỹ các lãi suất, cách tính lãi và các loại chi phí được áp dụng như: chi phí trả trước thời hạn, chi phí phạt nếu trả chậm so với hợp đồng.
Sau khi tính toán kỹ càng mà số tiền bạn bỏ ra để trả góp điện thoại mà phù hợp thì bạn nên áp dụng hình thức này.

Các bước đăng ký mua điện thoại trả góp tại TP.HCM


Nếu bạn sợ thủ tục loằng ngoằng, thời gian kéo dài.. hãy tin tưởng trung tâm Maxmobile chúng tôi dựa vào các bước sau đây:

+ Bước 1: Khách mua điện thoại trả góp sẽ điền thông tin cơ bàn vào tờ khai.
Nhân viên sẽ hướng dẫn khách kê khai các:  Thông tin cá nhân (họ tên, nơi ở, số điện thoại, nơi làm việc, thông tin tham chiếu) và thông tin về sản phẩm (tên sản phẩm, giá bán trả góp, % trả trước, thời hạn vay và số tiền thanh toán hàng tháng).

Sau khi khách hàng khai báo đầy đủ các thông tin vào phiếu đăng ký mua trả góp điện thoại, thì bên nhân viên sẽ kiểm duyệt lại và bàn giao hồ sơ cho bên kiểm định để xét duyệt.

+ Bước 2: Thời gian chờ tiến hành xét duyệt hồ sơ mua điện thoại trả góp tại Tp.HCM.

Dựa trên các thông tin khách hàng đã khai báo, bộ phận kiểm duyệt bắt đầu kiểm định từ 10 đến 30 phút, là bạn có thể mang máy ra về luôn.

+ Bước 3: Khách hàng nhận máy sau khi hoàn tất thủ tục mua điện thoại trả góp tại Tp.HCM

Sau khi hồ sơ mua điện thoại trả góp của khách hàng được xét duyệt hồ sơ sẽ được bộ phận thẩm định trả về. Các nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục còn lại và ký xác nhận.

Sau đó khách hàng có thể nhận điện thoại và thanh toán số tiền trả trước tại cửa hàng. Số tiền còn lại khách hàng sẽ thanh toán qua ngân hàng.Khách hàng mua trả góp điện thoại sẽ được cấp mã tài khoản sau đó các nhân viên trả góp sẽ hướng dẫn cụ thể.


Một vài lưu ý nhỏ khi mua điện thoại trả góp tại Tp.HCM


Lưu ý khi mà mua điện thoại trả góp tại Tp.HCM mà số tiền bạn thanh toán trước càng lớn và giá trị máy bạn mua càng cao thì tỷ lệ xét duyệt hồ sơ càng khó.
Bạn sẽ không được mua điện thoại trả góp tiếp nếu như bạn đang mua trả góp một sản phẩm khác.
Th.ông tin mà bạn khai báo không chính xác hoặc không đủ thì hồ sơ của bạn sẽ khó thành công

Comments